อ.วิสาระ ประนมกรณ์ ทำนายดวงบ้านเมืองเดือนก.ย.จะดีขึ้น คนทำลายชาติจะแตกสะบั้นไปเอง

0

อ.วิสาระ ประนมกรณ์ นักพยากรณ์ได้ออกมาผ่าดวงบ้านเมืองในเดือนกันยายน ใครฟาดใคร? รวมถึงทำนายดวงชะตาของนายกรัฐมนตรี และสถานการณ์การชุมนุมที่เกิดขึ้นในประเทศไทยคาดการณ์ว่าจะสงบลง

ทั้งนี้ อ.วิสาระ ประนมกรณ์ ทำนายเริ่มต้นกับดวงนายกฯในเดือนกันยายนว่า จะมีความเชื่อมั่น มีไอเดียใหม่ ๆ จะทำอะไรก็ดีไปหมด ให้รีบตัดสินใจลงมือทำ ทุกคนจะสนับสนุนท่านนายกฯจะต้องสวมหัวใจของนักสู้พร้อมแตกหักและช่วงชิง

ตัวเลขในเดือนกันยายนนั้น ตกอยู่ในเลขสี่ ซึ่งเลขนี้จะถูกคุมคามเป็นตัวเลขลางร้ายที่น่าสะพรึงกลัว จะมีศัตรูคู่แข่งมาก่อกวน เพราะฉะนั้นจะต้องรอบคอบและรอบรู้

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

ส่วนคำทำนายดวงชะตาประเทศไทย ถ้ามีคนอยากจะมาตีประเทศไทยให้แตกประเทศไทยจะแตกหักไหม ดวงชะตาในเดือนกันยายนนั้น อ.วิสาระ ได้ทำนายไว้ว่าไม่แตกหักแน่นอนเพราะคนไทย รักประเทศชาติ และหลังจากนี้ประเทศไทยจะดีขึ้นอย่างแน่นอน ดวงดีขึ้น พวกก่อกวนดวงจะตก!!

โดยหนึ่งใจความคำทำนายอ.วิสาระกล่าวว่า ประเทศไทยมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีฟ้าลิขิต ใครจะลบล้างไม่ได้ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ชะตาบ้านเมืองถูกลิขิตไว้แล้ว ประวัติศาสตร์ต้องจารึก เดือนกันยายนหมอกควันแห่งความชั่วร้ายจะเสื่อมและย้อนทำร้ายกลุ่มคนที่ทำลาย ชาติ ศาสน์กษัตริย์ จนแตกสะบั้นไปเอง

คลิกชมคลิป : ดวงบ้านเมืองเดือนกันยายน ใครฟาดใคร ชุมนุมจบอย่างไร โดย อ.วิสาระ ประนมกรณ์