หมอวรงค์ ประกาศ จัดตั้งกองทุน ช่วยเหลือผู้ถูกคุกคาม

0

หมอวรงค์ ผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มไทยภักดี ประกาศ จัดตั้งกองทุนช่วยเหลือต่อสู้ผู้ถูกคุกคาม และเปิดรับทนายความอาสา เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ถูกคุกคาม

เมื่อวันที่ 30 ส.ค.63 ที่ผ่านมา ทางด้านของ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ในฐานะประธานยุทธศาสตร์กลุ่มไทยภักดี ได้ขึ้นเวทีปราศรัยที่ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร ไทย-ญี่ปุ่น (สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง) อาคารกีฬาเวสน์ 2

โดยได้ทำการประกาศจุดยืน 5 ข้อ คือ 1.ปกป้องสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ 2.สืบสานรากเหง้าเอกลักษณ์ อัตลักษณ์ความเป็นไทย 3.อำนาจควบคุมตรวจสอบทุนผูกขาด 4.เสริมสร้างความเท่าเทียมด้วยเทคโนโลยีทันสมัยในการประกอบอาชีพของทุกชนชั้น และ 5.สร้างรากฐานความมั่งคั่งของชาติอย่างมั่นคงด้วยระบบเศรษฐกิจพึ่งพาตนเอง

สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!
สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!

นอกจากนี้ทางด้านของ นพ.วรงค์ ยังได้ประกาศภายใต้ข้อเรียกร้อง ไปถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ เพื่อขอแบ่งเบาภาระหน้าที่เพื่อชาติ โดยการจัดตั้งกองทุนช่วยเหลือต่อสู้ผู้ถูกคุกคาม แต่ขอเพียงแค่ให้ทางด้านของรัฐบาลดำเนินคดีผู้เกี่ยวข้องที่ทำผิดกฎหมายทุกราย

โดยในขณะนี้ ทางด้านของ กองทุนช่วยเหลือต่อสู้ผู้ถูกคุกคาม มีเงินทุนอยู่ประมาณ 100,000 บาท โดยเงินที่อยู่ในกองทุนนี้จะจ่ายให้กับทางด้านของทนายอาสาที่เข้ามาทำคดี โดยให้ทนายติดต่อมาได้เลย

สุดท้ายทางด้านของ นพ.วรงค์ ยังเปิดเผยอีกด้วยว่า กองทุนต่อสู้ช่วยเหลือผู้ถูกคุกคาม จะทำการรายงานรายรับรายจ่ายทุกเดือนเพื่อความโปร่งใส พร้อมเปิดรับทนายอาสาทั่วประเทศ เพื่อคอยช่วยเหลือผู้ที่ถูกคุกคาม

เชิญร่วมบริจาคสมทบ"กองทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ถูกคุกคามและดำเนินกิจกรรมของกลุ่มไทยภักดี"ชื่อบัญชี น.ส.ปรมาพร…

Posted by Warong Dechgitvigrom on Sunday, August 30, 2020

ซึ่งหากว่าใครอยากร่วมสนับสนุนกองทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ถูกคุกคาม และดำเนินกิจกรรมของกลุ่มไทยภักดี สามารถร่วมสมทบทุนได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่589-4-26716-9 ชื่อบัญชี น.ส.ปรมาพร ดาราพงษ์

รวมถึงรับสมัครทนายอาสาไทยภักดีทั่วประเทศ สมัครผ่านทนายธนุ หัวหน้าทีมกฏหมายไทยภักดี โทร 0818357040