คชโยธี ร่ายยาวเปิดใจ หลังร่วมกลุ่มไทยภักดีปกป้องสถาบันฯ เมินดราม่าพูดผิด

0

ภายหลังจากเมื่อช่วงเวลา 12.00 น. วันที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทางกลุ่มไทยภักดีได้เปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ณ สนามกีฬา​ไทย-ญี่ปุ่น​ดินเเดง บรรยากาศในงานกิจกรรมของกลุุ่มไทยภักดี มีสมาชิกพี่น้อง และประชาชนเดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

โดยนายคชโยธี เฉียบเเหลม หรือ “น้องเกม” แกนนำกลุ่มเยาวชนช่วยชาติ ก็ได้เดินทางมาร่วมในงานด้วยเช่นกัน หลังเจ้าตัวประกาศร่วมเคียงข้าง ต่อสู้เพื่อปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

ภายในงานนายคชโยธีได้ขึ้นร้องเพลง “คนดีไม่มีวันตาย” ซึ่งได้รับเสียงปรบมือดังสนั่น และชื่นชมในเยาวชนที่กล้าออกมาปกป้องสถาบันฯ ทำสิ่งที่ถูกต้อง โดยทันทีที่น้องร้องเพลงจบ สมาชิกไทยภักดีได้ร่วมกันเปล่งเสียง “ทรงพระเจริญ” ดังกึกก้อง

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่มีการเดินทางมาร่วม ในโลกโซเชียลมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงการพูดของนายคชโยธีว่าพูดผิด ทำให้นายคชโยธี ออกมาโพสต์ข้อความเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า

ขอโทษทีนะครับถ้าพูดผิดไป​ มันไม่มีตัวหนังสืออ่าน​นะครับ​ พูดสดครับ​ ถ้าเตรียมคงไม่ผิดหรอก​ ดราม่าไปเถอะตลกไปเถอะ​ สักวันจะตลกไม่ออก​นะครับ​ เพราะมันไม่มีที่ยืน​ คุณจะดราม่าหรืออะไรไม่สน​ ผมก็ไม่ค่อยสนเฟซบุ๊ก​กับสื่อออนไลน์​เเล้ว​ มันก็เเค่สื่อออนไลน์​ ลองย้อนกลับไปไม่มีสื่อออนไลน์มันสุนกกว่านี้อีก ได้เดิน ได้วิ่ง​ ไม่ต้องมาเป็นสังคมก้มหน้า​

ไม่ต้องโทษเด็ก​ ต้องโทษผู้ใหญ่ที่สอน​เด็กลูกหลาน​ ให้เด็กเล่นโทรศัพท์​ โดยเด็กไม่รู้ เเต่พอโตๆๆไปผลก็จะสะท้อนกลับมา​ เสพโซเชียล​ เหมือนยาบ้า​ ยาไอซ์​ ที่มันไม่มีวันหยุดเสพ เพราะตื่นมาเช้าตอนดูละใครกดไลก์ป่าว​ ใครกดรักป่าว​ ใครกดนู่นกดนี่ป่าว ใครใส่ร้ายป้ายสีป่าว​ กินข้าวยังดูโทรศัพท์​ ขึ้นรถไฟฟ้าก็ดูโทรศัพท์​ ต่อไปก็ไม่เอาโทรศัพท์​ทำผัวทำเมียเลยละ สังเกตตลอดเวลา​ พอมีโทรศัพท์​มันก็มีเฟซบุ๊ก​ เเละมันก็มีเพจ​ต่าง ๆ

ทำให้เกิดข่าวปลอมเเละข่าวทำให้คนที่เสพมือถือหรือโทรศัพท์​เเยกเเยะไม่ออก​ ไม่มีหัวสมองก็พึ่งข่าวปลอมบางข่าวจริงบ้าง​ ทั้ง ๆ​ ที่ทุกคนยังไม่ได้ถามเจ้าตัว​ ถาม​คนที่โดนสุดท้ายคุณก็ไปด่าเขาว่าเขาข่มขู่​เขา​ นี่ไงเฟซบุ๊ก เล่นมันต้องเเยกเเยะไม่ใช่ติดตามเพจออกข่าวปลอม ติดตามข่าวจริง ไม่ก็ดูโทรทัศน์​ดีกว่า​ ดูเเล้วต้องวิเคราะห์​ไม่ใช่ออกเเล้วก็ไปด่าเขา​

ขอบคุณ​ครับ คชโยธี​ เกม​ เฉียบแหลม 22.04