น้ำตาซึม ด้วยหัวใจขอพลีปกป้องสถาบันฯ “คชโยธี” เยาวชนช่วยชาติ ขึ้นร้องเพลง “คนดีไม่มีวันตาย” กลุ่มไทยภักดีร่วมใจเปล่งเสียง #ทรงพระเจริญ ดังกึกก้อง

0

หลังจากเมื่อช่วงเวลา 12.00 น. ทางกลุ่มไทยภักดีได้เปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ณสนามกีฬา​ไทย-ญี่ปุ่น​ดินเเดงนั้น ตอนนี้บรรยากาศในงานกิจกรรมของกลุุ่มไทยภักดี มีสมาชิกพี่น้อง และประชาชนเดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก พร้อมร้องเพลง และนั่งพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน

โดยหมวรงค์ เดชวิกรม ผู้ก่อตั้งกลุ่มไทยภักดี ได้กล่าวยืนยัน ตอบกลับคำถามของนายวีระ สมความคิด ที่กล่าวหาว่ามีการขนคนจากต่างจังหวัดเข้ามา และใช้เงินหลายสิบล้านจ้างมานั้น

 


ว่าอย่าเรียกม็อบ เพราะนี่คือการมาทำกิจกรรม พบปะของสมาชิกไทยภักดี เราอยู่ในเวทีปิด มาพูดคุยกัน ไม่ได้ทำอะไรเกินขอบเขต แล้วทุกคนมาด้วยใจ ใจที่รักชาติ สถาบันฯ อยากออกมาปกป้องด้วยหัวใจ ส่วนกรณีที่นายวีระ กล่าวหาว่าใช้เงินขนคนเข้ามานั้น “เจ้าตัวคงทำบ่อย ทำอยู่เรื่อย ๆ มั้ง เลยคิดว่าทุกคนจะทำเหมือนเขา ลองไปสุ่มถามได้เลย ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ว่าร้ายคนรักชาติ รักสถาบันฯ ? “วีระ” แฉกลุ่มไทยภักดี ขนคนร่วมชุมนุม ใช้เงินหลายสิบล้าน เจอ “หมอวรงค์” ตอกกลับเดือด ชัดเจนหน้าหงาย!?!

ขณะที่นายคชโยธี เฉียบเเหลม หรือ “น้องเกม” แกนนำกลุ่มเยาวชนช่วยชาติ ก็ได้เดินทางมาร่วมในงานด้วยเช่นกัน หลังเจ้าตัวประกาศร่วมเคียงข้าง ต่อสู้เพื่อปกป้องถาบันพระมหากษัตริย์

 

ทั้งนี้ภายในงาน นายคชโยธี ได้ขึ้นไปร้องเพลง “คนดีไม่มีวันตาย” ซึ่งได้รับเสียงปรบมือดังลั่น และชื่นชมในเยาวชนที่กล้าออกมาปกป้องสถาบันฯ ทำสิ่งที่ถูกต้อง โดยทันทีที่น้องร้องเพลงจบ สมาชิกไทยภักดี ได้ร่วมกันเปล่งเสียง “ทรงพระเจริญ” ดังกึกก้อง