น้ำตาซึม ด้วยหัวใจขอพลีปกป้องสถาบันฯ “คชโยธี” เยาวชนช่วยชาติ ขึ้นร้องเพลง “คนดีไม่มีวันตาย” กลุ่มไทยภักดีร่วมใจเปล่งเสียง #ทรงพระเจริญ ดังกึกก้อง

0

หลังจากเมื่อช่วงเวลา 12.00 น. ทางกลุ่มไทยภักดีได้เปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ณสนามกีฬา​ไทย-ญี่ปุ่น​ดินเเดงนั้น ตอนนี้บรรยากาศในงานกิจกรรมของกลุุ่มไทยภักดี มีสมาชิกพี่น้อง และประชาชนเดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก พร้อมร้องเพลง และนั่งพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน

โดยหมวรงค์ เดชวิกรม ผู้ก่อตั้งกลุ่มไทยภักดี ได้กล่าวยืนยัน ตอบกลับคำถามของนายวีระ สมความคิด ที่กล่าวหาว่ามีการขนคนจากต่างจังหวัดเข้ามา และใช้เงินหลายสิบล้านจ้างมานั้น

 

สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!
สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!


ว่าอย่าเรียกม็อบ เพราะนี่คือการมาทำกิจกรรม พบปะของสมาชิกไทยภักดี เราอยู่ในเวทีปิด มาพูดคุยกัน ไม่ได้ทำอะไรเกินขอบเขต แล้วทุกคนมาด้วยใจ ใจที่รักชาติ สถาบันฯ อยากออกมาปกป้องด้วยหัวใจ ส่วนกรณีที่นายวีระ กล่าวหาว่าใช้เงินขนคนเข้ามานั้น “เจ้าตัวคงทำบ่อย ทำอยู่เรื่อย ๆ มั้ง เลยคิดว่าทุกคนจะทำเหมือนเขา ลองไปสุ่มถามได้เลย ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ว่าร้ายคนรักชาติ รักสถาบันฯ ? “วีระ” แฉกลุ่มไทยภักดี ขนคนร่วมชุมนุม ใช้เงินหลายสิบล้าน เจอ “หมอวรงค์” ตอกกลับเดือด ชัดเจนหน้าหงาย!?!

ขณะที่นายคชโยธี เฉียบเเหลม หรือ “น้องเกม” แกนนำกลุ่มเยาวชนช่วยชาติ ก็ได้เดินทางมาร่วมในงานด้วยเช่นกัน หลังเจ้าตัวประกาศร่วมเคียงข้าง ต่อสู้เพื่อปกป้องถาบันพระมหากษัตริย์

 

ทั้งนี้ภายในงาน นายคชโยธี ได้ขึ้นไปร้องเพลง “คนดีไม่มีวันตาย” ซึ่งได้รับเสียงปรบมือดังลั่น และชื่นชมในเยาวชนที่กล้าออกมาปกป้องสถาบันฯ ทำสิ่งที่ถูกต้อง โดยทันทีที่น้องร้องเพลงจบ สมาชิกไทยภักดี ได้ร่วมกันเปล่งเสียง “ทรงพระเจริญ” ดังกึกก้อง