หมอเหรียญทองโพสต์ทัวร์ลงหลังซื้อโฆษณาเนชั่น!เผยมีผู้ใช้บริการรายใหม่มารพ.มงกุฏฯเพิ่มต่อเนื่อง

0

จากที่มีการสร้างความเข้าใจผิด บิดเบือนข้อมูลผ่านโลกออนไลน์แบนสินค้าในช่องเนชั่น ทางผู้บริหารแถลงการณ์ยืนหยัดทำข่าวบนพื้นฐานจริยธรรม วอนหยุดแบนสินค้าเพราะส่งผู้ประกอบการได้รับความเสียหาย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรายงานข่าวของสื่อ

ต่อมา พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงเรื่องดังกล่าวด้วยการยื่นมือเข้าช่วยเหลือเนชั่นว่า รพ.มงกุฎวัฒนะ จะเริ่มต้นโฆษณาในเนชั่นทีวี 22 ตามภาพบนฉากประกอบรายการเนชั่นทันข่าว เวลา 17.30-19.50 น.โดย คุณอัญชลี/สันติสุข

และรายการข่าวข้นคนเนชั่น เวลา 20.00-22.00 น. โดย คุณกนก/ธีระ/เจษฎ์ หลังจากนั้นจะทยอยเพิ่มในรายการอื่น ๆ ของเนชั่นทีวี ตามกำลังเท่าที่ รพ.มงกุฎวัฒนะจะทำได้ ทั้งนี้จะเริ่มปรากฏตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 27 ส.ค.63 นี้เป็นต้นไป ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ไม่ต้องไปกลัวใครครับ

ทั้งนี้หมอเหรียญทอง ยังโพสต์ข้อความต่อมา อีกว่า  เห็น 3 ทหารเสือข่าวข้นคนเนชั่น คุณกนก-ธีระ-เจษฎ์ ยกมือไหว้ขอบคุณแล้ว ผมขอเรียนให้ทราบทั่วกันว่า ถึงแม้รพ.มงกุฎวัฒนะจะเป็นนิติบุคคลก็ตาม แต่นิติบุคคลนั้นย่อมมีหน้าที่ตามรัฐธรรมนูญในการพิทักษ์รักษาไว้ซึ่งชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ด้วย เช่นเดียวกับคนไทยทั้งประเทศ

ล่าสุดวันนี้(29ส.ค.63) นายแพทย์เหรียญทอง ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ หลังเข้าไปซื้อโฆษณาในช่องเนชั่นทีวี ว่า

‘ทัวร์ลง รพ.มงกุฎวัฒนะ’ หลังจากโฆษณาในเนชั่นทีวี ช่อง 22 เพียงแค่ 2 วัน ทำให้ รพ.มงกุฎวัฒนะ มีผู้ใช้บริการรายใหม่ๆเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขอขอบคุณในความโง่เง่า ดักดาน ไร้เดียงสา ของขบวนการจัญไรที่ต่อต้านผู้สนับสนุนเนชั่นทีวี จนทำให้ รพ.มงกุฎวัฒนะได้มีโอกาศโฆษณากับเนชั่นทีวี ช่อง 22 ในวันนี้ครับ

ขอขอบพระคุณ และประทานอภัยในความไม่สะดวกทั้งปวงต่อท่านผู้ใช้บริการจากปรากฎการณ์ ‘ทัวร์ลง รพ.มงกุฎวัฒนะ’ ไว้ ณ โอกาสนี้

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา

หมายเหตุ

  1. รพ.มงกุฎวัฒนะ จะเพิ่มจำนวนการโฆษณากับเนชั่นทีวีในรายการอื่นๆ ในเดือน ต.ค.63 อีก เพื่อกระตุ้น ‘ทัวร์ลง’ รพ.มงกุฎวัฒนะ ขึ้นไปอีกครับ
  2. ปรัชญาของ รพ.มงกุฎวัฒนะ ตามที่ฉากที่โฆษณาในเนชั่นทีวี คือ “เพื่อพสกนิกรใต้ร่มพระบารมี” ครับ

ที่มา : เฟซบุ๊ก เหรียญทอง แน่นหนา