เพจดังแฉภาพ แอมมี่แอนด์เดอะแก๊งตั้งวง คอมเมนต์สนั่นย้อมใจก่อนไปสาดสีใส่ตร.?

0

จากเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก กรณี นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ สาดสีน้ำเงินใส่ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทั้งยังบอกอีกว่าหากยังคุกคามประชาชนอยู่ จะคุกคามคืนด้วยศิลปะเช่นนี้อีกแน่

ต่อมาภายหลังจากที่เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ได้ออกมาโพสต์แสดงความรู้สึกต่อเหตุการณ์ ทำให้มีประชาชนจำนวนมากต่างเข้าไปแสดงความห่วงใย ขณะที่บางคนขอช่วยเหลือด้วยการสมทบทุนเพื่อตัดชุดให้ใหม่ เนื่องจากเห็นว่าสีที่สาดใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นไม่สามารถซักออกได้

 

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

โดยทางเพจ สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว ระบุว่า #ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกสาดด้วยสีน้ำเงิน หลังจากกลุ่มประชาชนปลดแอก จัดกิจกรรมก่อนเดินขบวนไปรับทราบข้อกล่าวหา ยันพร้อมชุมนุมยืดเยื้อ ฝ่าแผงกั้นตั้งเวทีใต้ถุนโรงพัก ขณะ 15 แกนนำเดินขึ้นโรงพักแสดงตัวตามหมายเรียก และมีการเขวี้ยงถุงสีน้ำเงิน สาดสีใส่เจ้าที่ตำรวจ

ล่าสุด ทางด้าน เพจเฟซบุ๊ก สังคมของคนเลว โพสต์ภาพของแอมมี่และเพื่อน ๆ กำลังนั่งตั้งวงดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พร้อมข้อความว่า “การดื่มสุราทําให้ความสามารถในการสาดสีลดลง แมร่งขี้ยาชัด ๆ” ซึ่งคาดว่าเป็นคืนเดียวกับที่แกนนำกลุ่มผู้ประชุมนุมปักหลักค้างคืนก่อนที่จะยกขบวนกันไปสน.สำราญราษฎร์

ที่มา : สังคมของคนเลว