ปชช.แห่ช่วยกันบริจาคซื้อชุดให้ตำรวจชั้นผู้น้อยหลังถูกสาดสีใส่

0

จากเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก กรณี นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ สาดสีน้ำเงินใส่ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทั้งยังบแกอีกว่าหากยังคุกคามประชาชนอยู่ จะคุกคามคืนด้วยศิลปะเช่นนี้อีกแน่

ล่าสุด เฟซบุ๊ก “Theerapat Charoensuk” โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า อยู่ที่ สน.สำราญราษฎร์ ผมเป็นตัวแทนกลุ่มเพื่อน เข้ามอบเงินสนับสนุนค่าเครื่องแบบเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลสำราญราษฎร์ จำนวนรวม 35,000 บาท ตามที่เรียนแจ้งทุกท่านก่อนหน้านี้

การสนับสนุนค่าเครื่องแบบเจ้าหน้าที่ตำรวจครั้งนี้ เป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ เกิดจากความเข้าใจและเห็นใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจชั้นผู้น้อยทุกนาย ทุกฝ่ายมีเหตุผลและมีการกระทบกระทั่งกันเป็นเรื่องธรรมดา เป็นความเสียหายที่ไม่มีใคร​อยากให้เกิดขึ้น

ขอขอบพระคุณมิตรสหายทุกท่านที่เข้าใจและร่วมสนับสนุนการมอบเงินในครั้งนี้ ขอให้ทุกท่านเจริญด้วยจตุรพิธพรชัย พ้นจากความขัดข้องหมองใจใด ๆ ด้วยเทอญฯ

ผมเข้าใจทั้งความอัดอั้นตันใจของฝ่าย นศ.ที่ถูกคุกคามทุกประการ แต่ก็เห็นใจจนท.ตร.ชั้นผู้น้อยที่ต้องเสียเงินตัดชุดใหม่เช่นกัน ดังนั้นผมจะไปที่สน.แล้วบริจาคช่วยค่าชุดใหม่ให้ตร. โทรสอบถามแล้วมีจนท.13 คนที่ได้รับผลกระทบจากสีครับ ชุดตำรวจใหม่รวมผ้าและ​ค่าตัดประมาณ 2,000 บาท 13 คน ก็ 26,000 บาท ผมลงไว้ก่อนให้ ตร. 5 นาย 10,000 บาท ถือว่าทำบุญวันเกิดด้วย ใครจะช่วยสมทบ แจ้งหลังไมค์มาได้ครับ รับเท่าที่ให้ ตร.จริงครับ ถ้าครบแล้วจะปิดทันที Edited: ครบแล้วนะครับ ขอปิดแค่นี้ กำลังไป สน.ครับ

วันนี้เวลา 14:48 ผมเป็นตัวแทนกลุ่มเพื่อน เข้ามอบเงินสนับสนุนค่าเครื่องแบบเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลสำราญราษฎร์…

Posted by Theerapat Charoensuk on Friday, August 28, 2020

ที่มา : Theerapat Charoensuk