ไทยภักดี สืบประวัติแฉหมดเปลือก บุคคลอันตรายแฝงตัวป่วนกลุ่ม โพสต์อาฆาตจาบจ้วง สถาบันพระมหากษัตริย์

0

อย่าคิดว่าจะรอด!?! ไทยภักดี สืบประวัติแล้ว “แฉหมดเปลือก” บุคคลอันตรายแฝงตัวป่วนกลุ่ม โพสต์อาฆาตจาบจ้วง สถาบันพระมหากษัตริย์!?!

หากกล่าวถึง “กลุ่มไทยภักดี” ทุกท่านคงจะทราบกันเป็นอย่างดีว่า เป็นกลุ่มอิสระของคนทั้งชาติ ที่พร้อมมอบชีวิต และลมหายใจ เพื่อปกป้องสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์

แต่เมื่อวันที่ 22 ส.ค.63 ที่ผ่านมา กลับเจอสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น และถือว่ากระทบกระเทือนต่อจิตใจของคนไทยทั้งชาติ อย่างรุนแรง

เมื่อมีผู้ไม่หวังดี ที่ใช้ชื่อสมาชิกว่า “วิทวัส หลีเกษม” ได้ทำการโพสต์ข้อความสุดรับไม่ได้ พร้อมภาพของพระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) ในทำนองอาฆาต ผ่านแอพพลิเคชั่นของ ไทยภักดี (จ.ระยอง) ซึ่งมีข้อความดังต่อไปนี้…

ส่งผลให้มีสมาชิกกลุ่มไทยภักดี ที่คอยเป็นหูเป็นตาได้ส่งเรื่องมาให้ตรวจสอบอย่างเร่งด่วน กระทั่งพบว่า ผู้ที่ก่อการปั่นป่วนจาบจ้วงดังกล่าวจนสืบทราบประวัติเป็นที่เรียบร้อย และทราบว่าผู้กระทำการในครั้งนี้ เรียกได้ว่ามีประวัติไม่ธรรมดา เนื่องจากมีคดีมากมายติดตัว

โดยจากการตรวจสอบในเบื้องต้น “นายวิทวัส หลีเกษม” พักอาศัยอยู่ใน ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง เคยมีพฤติกรรมตั้งกลุ่มหลอกขายโทรศัพท์มือถือ โดยใช้ชื่อในไลน์ว่า Nm_phone อีกทั้งยังได้หลอกขายเครื่องทองเหลือง ในเว็บ “ขายดีดอทคอม” โดยใช้ชื่อร้านว่า “ไอย๊ะหลาบ”

โดยการติดต่อซื้อขายของ นายวิทวัส ที่ใช้หลักๆจะมีด้วยกัน 2 บัญชีไลน์ คือ “Ku Monac” และ @Nongmint_29 ในส่วนของเฟสบุ๊คหลักจะใช้งานอยู่ 1 บัญชีคือ “Themeaw Duck” อยู่ศรีสะเกษ ซึ่งจากการตรวจสอบเพิ่มเติม พบว่ามีความผิดปกติของบัญชีธนาคารกสิกร ที่ใช้ชื่อบัญชีว่า MS.Sreyleak Dorm (เป็นชาวกัมพูชา) ในส่วนของบัญชีธนชาต ถูกอายัดในขณะนี้

จากที่ได้ตรวจสอบประวัติต่างๆตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน บุคคลดังกล่าว มีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มมิจฉาชีพ และถือว่าเป็นหนึ่งในบุคคลอันตรายที่ควรระวังเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากนี้หากว่าท่านต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเรากลุ่มไทยภักดี เพื่อปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ร่วมกัน เป็นน้ำหนึ่งใจเดียว สามารถสมัครสมาชิกเข้าร่วม กลุ่มไทยภักดี ง่ายๆ เพียงแค่สแกน QR code ที่นี่เลย!

ขอบคุณข้อมูลและการตรวจสอบจาก – นายปฏิยุทธ ทองประจง ผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มไทยภักดี