สนง.ตำรวจแห่งชาติ โพสต์ภาพหลังเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ถูกสาดสี

0

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โพสต์ภาพหลังเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ ถูกกลุ่มผู้ชุมนุมคุกคามโดยการสาดสีใส่ และใช้กำลังในการผลักแผงเหล็กใส่เจ้าหน้าที่

จากกรณีที่ทางด้านของ “จตุภัทร์ บุญภัทรรักษา” หรือ “ไผ่ ดาวดิน” ได้นำมวลชนกลุ่มแนวร่วมภาคอีสานเพื่อประชาธิปไตย เดินเท้าไป สน.สำราญราษฎร์ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาจากการร่วมเวทีชุมนุมของกลุ่มเยาวชนปลดแอก เมื่อวันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา

ซึ่งในขณะที่ทางด้านของ ไผ่ ดาวดิน และพวก ขึ้นไปรับทราบข้อกล่าวหา “แอมมี่ เดอะบอททอมบูลส์” นักร้องชื่อดัง ก็ได้นำถังสีสาดเข้าใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่คอยควบคุมพื้นที่ พร้อมทั้งนำมวลชน เข้าไปผลักแผงเหล็กใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และใช้เท้าถีบอย่างรุนแรง

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทางด้าน เพจสถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเหตุการดังกล่าว พร้อมทั้งภาพสุดน่าสงสารของเจ้าหน้าที่ชั้นผู้น้อย ที่ออกมาทำตามหน้าที่ แต่กลับถูกโจมตีด้วยสีถึงขนาดต้องนำไปซักในห้องน้ำ ดังต่อไปนี้

#ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกสาดด้วยสีน้ำเงิน หลังจากกลุ่มประชาชนปลดแอก จัดกิจกรรมก่อนเดินขบวนไปรับทราบข้อกล่าวหา…

Posted by สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ on Thursday, August 27, 2020

#ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกสาดด้วยสีน้ำเงิน หลังจากกลุ่มประชาชนปลดแอก จัดกิจกรรมก่อนเดินขบวนไปรับทราบข้อกล่าวหา ยันพร้อมชุมนุมยืดเยื้อ ฝ่าแผงกั้นตั้งเวทีใต้ถุนโรงพัก ขณะ 15 แกนนำเดินขึ้นโรงพักแสดงตัวตามหมายเรียก และมีการเขวี้ยงถุงสีน้ำเงิน สาดสีใส่เจ้าที่ตำรวจ