เพจห่อหมกแม่ม้า อรนภา คิวจองแน่ยาวยันสิ้นปี เศรษฐีแห่อุดหนุน หลังโดนคุกคาม

0

หลังจากที่มีกระแสดราม่า เมื่อพิธีกรชื่อดัง “ม้า อรนภา” ถูกคุกคามบนโลกโซเชียล จนมีการกดดันให้เจ้าตัวออกจากพิธีกรรายการดัง ถึง 2 รายการ

จนต่อมา ไก่วรายุฑ วรายุฑ มิลินทจินดา นักแสดงและผู้กำกับละครชื่อดัง ได้โพสต์รูปจดหมายชี้แจง พร้อมระบุข้อความว่า ม้า อรนภา ขอหยุดการทำหน้าที่ กรรมการในรายการอลหม่านจานใหม่ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 นี้ (ซึ่งก่อนวันที่ 18 ตุลาคมได้มีการบันทึกเทปไว้แล้วจึงเรียนมาเพื่อทราบ) ถือเป็นรายการที่ 3 ที่เจ้าตัวต้องยุติทำหน้าที่พิธีกร แต่เพื่อโชว์สปิริตรับผิดชอบแต่สิ่งที่ทำลงไป

ทั้งนี้ได้มีกลุ่มแฟนคลับที่ติดตามผลงาน เข้ามาชื่นชมและประจานการกระทำของกลุ่มที่คุกคาม ว่าทำเกินไป ที่ไม่แยกแยะเบียดเบียนอาชีพการงาน และก่อนหน้านี้ยังเคยลามไปถึงด่าว่า แม่ของม้า อรนภา ยันเพจขายห่อหมกด้วย


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “ไก่ วรายุฑ” ออกหนังสือชี้แจง “ม้า-อรนภา” ขอยุติหน้าที่อีกหนึ่งรายการ ได้ออกอากาศก่อน 18 ต.ค.

ล่าสุดได้มีข้อความหนึ่งบนโลกออนไลน์ โพสต์ว่า “หลังจากทัวร์ยาจกไปลง ณ เพจห่อหมกแม่พี่ม้า บรรดาเศรษฐีก็พากันโทรไปจองห่อหมกจนขายดี จองวันนี้ กว่าจะได้กินอีกทีก็อีกสี่วีค นะคะ” ซึ่งเมื่อตรวจสอบไปยังเพจดังกล่าว พบว่า มียอดจองห่อหมก มาอุดหนุนเป็นจำนวนมาก ตอนนี้คิวยาวไปจนถึงสิ้นปี 2563 แล้ว จนทางร้านตอบออเดอร์ไม่ไหว

 

 

โดยมีแฟนเพจเข้ามาคอมเม้นต์ดีใจกับคุณแม่ม้า อรนภา ที่ตอนนี้ร้านเป็นที่รู้จักอย่างมาก ตอกกลับพวกที่เข้ามาคุกคามว่าไม่สามารถทำลายคนอื่นได้ แต่ในทางกลับกัน ทำให้มีแต่คนรักและอยากจะอุดหนุนสินค้า

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ห่อหมกแม่คุณม้าอรนภา