สนธิญาณ ประกาศเดือด เตรียมเข้าร่วมกองทัพประชาชน เคียงบ่าหมอเหรียญทอง เพื่อปกป้องสถาบันชาติ

0

สนธิญาณ ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย ประกาศชัดเจน พร้อมเข้าร่วมกับ “กองทัพประชาชน” พร้อมแสดงความนับถือหัวใจ “หมอเหรียญทอง”

จากที่หลายๆท่านทราบกันเป็นอย่างดี ถึงสถานการณ์บ้านเมืองที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้ หลังจากที่มีผู้สนับสนุนกลุ่มนักเรียนและนักศึกษา จำนวนหนึ่งให้ลุกขึ้นโดยการนำคำว่า “ประชาธิปไตย” เป็นเหยื่อล่อ

แต่ภายในของคำนี้ ถูกแฝงไปด้วยคำว่า “ล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์” อย่างที่ได้มีการปราศรัยต่างๆ ของกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า “เยาวชนปลดแอก” ยิ่งมีความชัดเจนมากขึ้นในเป้าหมายของการทำลายชาติ ศาสนา พระกษัตริย์

แต่ก็มีอีกหลายกลุ่ม ที่รวมใจปราศจากสิ่งอื่นใด นอกจากคำว่า “ปกป้องสถาบันชาติ” โดยในช่วงที่ผ่านมาหลายๆกลุ่มที่ลุกออกมาปกป้องสถาบันชาติ ต่างถูกกดดันและโจมตีอย่างหนักหน่วงและรุนแรง

คนมีชื่อเสียงก็จะถูกขบวนการต่างๆ ทำร้ายและทำลายทุกวิถีทาง แต่ก็ยังมีอีกจำนวนไม่น้อยที่พร้อมดับเครื่องชน ไม่ว่าจะเป็น “หมอเหรียญทอง” และ “กลุ่มไทยภักดี”

ล่าสุดทางด้านของ “สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม” ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย และคณาจารย์สถาบันทิศทางไทย ได้เปิดเผยผ่าน “ช่องทิศทางไทย” ทางช่องยูทูป ได้ขอบคุณจิตใจบริสุทธิ์ของ “หมอเหรียญทอง” ที่ประกาศชัดว่า แม้จะเป็นเหล่าแพทย์ และทหารนอกราชการกว่า 13 ปี แต่สามารถเผชิญหน้ากับทุกสิ่งทุกอย่าง “เพื่อปกป้องสถาบัน”

ท้ายที่สุด ทางด้านของ “สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม” ได้ประกาศชัดเจนอีกครั้งว่า นอกจากการนับถือหัวใจของหมอเหรียญทองแล้ว หากมีการเรียกระดมพลกองทัพประชาชน “สนธิญาณ” ก็พร้อมที่จะ “ร่วมรบ” แม้ต้องเป็นมดงานเล็กๆ ก็จะทำให้ดีที่สุด

สามารถดูคลิปเต็มได้ตามลิงค์ข้างล่างนี้…