หมอเหรียญทองโพสต์ซึ้งส่งกำลังใจ ม้า-เกลือ ฝ่ามรสุมพวกอันธพาลปชต.

0

จากกรณีกระแสดราม่าร้อนเรื่อง “ม้า อรนภา” ได้ยุติการทำหน้าที่พิธีกร ทั้งรายการข่าวใส่ไข่ และรายการ 3 แซ่บ และล่าสุดกับรายการ อลหม่านจานใหม่ ซึ่งแม้เจ้าตัวจะขอยุติการทำหน้าที่แต่ในทางโซเชียลก็ยังมีการตามคอมเมนต์คุกคามด่าทอ

ขณะที่ทางด้านของ เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล หรือ “เกลือ เป็นต่อ” นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่โซเชียลโจมตีเช่นกัน หลังมีคนเข้าไปถามไอจีว่า “พี่เกลือครับ ได้เวลาขอโทษประชาชนรึยังคับ ที่เคยไป สนับสนุน กกปส.” จนเจ้าตัวก็ตอบกลับแบบนิ่ง ๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์ลง ลามถึง “เกลือ เป็นต่อ” ถูกแซะหนุนกปปส. ต้องขอโทษประชาชน เจอเจ้าตัวตอบกลับคนถามสุดเจ็บ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ทางด้าน พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กถึงกรณีดังกล่าวว่า ผมขอให้กำลังใจคุณอรนภา-คุณเกลือ-และศิลปินอีกหลาย ๆ ท่าน ตลอดจนท่านทั้งหลายที่กำลังประสบปัญหาจากการก่อกวนจากขบวนการจัญไรอยู่ในขณะนี้

ผมขอเรียนว่ายุทธวิธีก่อกวนจากขบวนการจัญไรตามที่ปรากฏนั้นถือเป็นยุทธวิธีธรรมดา ๆ ที่ไม่สามารถบั่นทอนขวัญของกำลังพลฝ่ายปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ได้ ดูตัวอย่างเช่นการตอบโต้ของคุณเกลือที่แสดงให้เห็นว่าไม่ได้ยี่หระต่อการเสียดสีก่อกวนเลยแม้แต่น้อย นั่นหมายความว่าจิตไม่ตก ขวัญไม่ฝ่อ เป็นต้น

ส่วนกรณีคุณอรนภานั้น ผมกลับรู้สึกว่าคุณอรนภาโพสต์ได้สะใจ ถูกใจกำลังพลฝ่ายปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์เสียด้วยซ้ำ บางครั้งการโต้ตอบมันก็ต้องถึงลูกถึงคนอย่างนี้แหละครับ จะให้ศิลปินต้องรักษาภาพลักษณ์สุภาพโลกสวยนั้นมันไม่ใช่ หยาบคายบ้าง มันก็เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ปุถุชนที่มีรัก โลภ โกรธ หลง ผมกลับชอบใจโพสต์ของคุณอรนภาเสียด้วยซ้ำ หากมีสิ่งใดที่ผมจะสามารถทำได้ ผมจะทำให้ครับ…วันนี้ผมขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านครับ พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา 27 ส.ค.63 เวลา 10.18 น.