“หมอวรงค์” ขอคัดค้าน ม.ธรรมศาสตร์ เปิดพื้นที่ให้ “ปิยบุตร” ใช้ห้องเรียนปลุกระดมนศ. ต้องรีบสกัดพฤติกรรมจ้องล้มล้างสถาบันฯ

0

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ระบุว่า ปกป้องชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ขอคัดค้านคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่เปิดพื้นที่ให้นายปิยบุตร แสงกนกกุล มาปลุกระดมนักศึกษา

สร้างความเกลียดชังต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยไม่กล่าวถึงที่มาที่ไป ปัญหาต้นตอทางการเมืองของประเทศ และบทบาทที่เป็นจริงของสถาบันฯ เอาแต่ประวัติศาสตร์และหลักการตะวันตกมาอ้าง กล่าวให้ร้ายซึ่งไม่สอดคล้องกับความเป็นจริง และวิถีของสังคมไทย

แม้จะอ้างเสรีภาพทางวิชาการ แต่สถานการณ์วันนี้ ได้บ่งบอกแล้วว่า พฤติกรรมของคนกลุ่มนี้ ไม่บริสุทธิ์ใจตามหลักวิชาการจริง แต่มีพฤติกรรมล้มล้าง ผ่านคำสวยหรูว่าปฏิรูป
ขอเรียกร้องให้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทบทวน การปลุกระดมโดยใช้ห้องเรียนโดยด่วน ก่อนที่ประเทศจะเสียหาย ทำลายความสงบสุขไปมากกว่านี้ #ปกป้องชาติศาสตร์กษัตริย์

ก่อนหน้านี้หมอวรงค์ ได้โพสต์ข้อความว่า #ได้เวลาออกจากบ้าน กลุ่มไทยภักดี ขอเชิญชวนประชาชนผู้ภักดี ร่วมกิจกรรม #ต้องไม่ทนการคุกคาม พบกันวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ เวลา 14.00-18.00น.
ณ.หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร ติดตามการlive ผ่านเพจ ไทยภักดีประเทศไทย

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom