“ไก่ วรายุฑ” ออกหนังสือชี้แจง “ม้า-อรนภา” ขอยุติหน้าที่อีกหนึ่งรายการ ได้ออกอากาศก่อน 18 ต.ค.

0

หลังจากที่มีกระแสดราม่า เมื่อพิธีกรชื่อดัง “ม้า อรนภา” ถูกคุกคามบนโลกโซเชียล จนมีการกดดันให้เจ้าตัวออกจากพิธีกรรายการดัง ถึง 2 รายการ ขณะที่ทางด้านเหมี่ยว ปวันรัตน์ ก็โดนไปด้วยนั้น แต่การคุกคามยังไม่จบแค่นั้น เมื่อมีกระแสกดดันไปถึงเหล่าดาราที่ออกมาให้กำลังใจม้า อรนภาด้วย

จนต่อมาคชโยธี เฉียบเเหลม แกนนำกลุ่มเยาวชนช่วยชาติ ได้ออกมาเคลื่อนไหว ประกาศกลางเฟซบุ๊ก คชโยธี เกม เฉียบเเหลม ระบุว่า “#saveเนชั่น #saveดารา310 #saveดารารักชาติ ” และพร้อมที่จะไปร่วมชุมนุมใหญ่ กับกลุ่มไทยภักดี ในวันที่ 30 ส.ค. 2563 นี้ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หยุดคุกคามซักที!?! คชโยธี เยาวชนช่วยชาติ ออกตัวปกป้องเนชั่น และ ดารา 310 คน ที่ถูกล่า!?!

ล่าสุด ไก่วรายุฑ วรายุฑ มิลินทจินดา นักแสดงและผู้กำกับละครชื่อดัง ได้โพสต์รูปจดหมายชี้แจง พร้อมระบุข้อความว่า ม้า อรนภา ขอหยุดการทำหน้าที่ กรรมการในรายการอลหม่านจานใหม่ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 นี้ (ซึ่งก่อนวันที่ 18 ตุลาคมได้มีการบันทึกเทปไว้แล้วจึงเรียนมาเพื่อทราบ)

โดยไก่ วรายุฑได้โพสต์ภาพลงจดหมายชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า kai_varayuth ขออนุญาตชี้แจงเกี่ยวกับ รายการ อลหม่านจานใหม่ขอขอบคุณ จากไก่ วรายุฑ ผู้ผลิตรายการ อลหม่นจานใหม่ได้เข้าใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นจากการที่ คุณม้า-อรนภา ได้คอมเม้นต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม ขณะนี้ คุณม้า-อรนภา มีความไม่สบายใจและไม่สะดวกใจ

จึงขอหยุดการทำหน้าที่กรรมการในรายการ อลหม่านจานใหม่ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 นี้ (ซึ่งก่อนวันที่ 18 ตุลาคม ได้มีการบันทึกเทปไว้แล้วจึงเรียนมาเพื่อทราบ) ทั้งนี้ ผู้ผลิตรายการ อลหม่นจานใหม่ขอเคารพสิทธิ์ในการตัดสินใจของคุณม้า-อรนภา จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

อย่างไรก็ตามได้มีแฟนคลับและคนที่ติดตามรายการของม้า อรนภา เข้ามาให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง และชื่นชมในความกล้าหาญ ที่เจ้าตัวนึกถึงคนอื่น ว่าจะไปทำให้ไม่สบายใจและกดดัน จึงขอยุติหน้าที่พิธีกร

 

 

ขอบคุณ IG :kai_varayuth