คชโยธี เยาวชนช่วยชาติ ออกตัวปกป้องเนชั่น และ ดารา 310 คน ที่ถูกล่า

0

หลังจากที่มีกระแสดราม่า เมื่อพิธีกรชื่อดัง “ม้า อรนภา” ถูกคุกคามบนโลกโซเชียล จนมีการกดดันให้เจ้าตัวออกจากพิธีกรรายการดัง ถึง 2 รายการ ขณะที่ทางด้านเหมี่ยว ปวันรัตน์ ก็โดนไปด้วยนั้น

ดูเหมือนจะเป็นไฟลามทุ่ง ทำให้ เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล หรือ “เกลือ เป็นต่อ” นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง ถูกโซเชียลโจมตีเช่นกัน หลังมีคนเข้าไปถามนไอจีว่า “พี่เกลือครับ ได้เวลาขอโทษประชาชนรึยังคับ ที่เคยไป สนับสนุน กกปส.” จนเจ้าตัวก็ตอบกลับแบบนิ่ง ๆ ได้ก็ทำเอาคนถามมีจุก


ต่อมาบนทวิตเตอร์ ได้มีการติดแฮชแท็ก #เกลือเป็นต่อ และมีการบลูลี่ คุกคามเป็นจำนวนมาก ว่าควรให้มีการถอดละครออกจากแพลตฟอร์มหนังชื่อดัง เพราะละครมีเนื้อหาเหยียดเพศ ไม่ได้ตลกขบขัน แล้วทั้งยังมีข้อความเข้าไปต่อว่าในไอจีของเกลือ เป็นจำนวนมาก จนเจ้าตัวประกาศว่า ถ้ามาโพสต์หมิ่นกันมาก ๆ จะแคปไว้ฟ้องแล้ว ไม่ได้จะล่าแม่มด แต่แม่มดบินเข้ากองไฟเอง ทั้งนี้ได้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ บอกว่าจะติดตามผลงานตลอดไป พร้อมต่อว่าพวกที่มาคุกคาม ด่าเขาเสียหายแบบไม่แยกแยะว่าน่ารังเกียจมาก ๆ การด่าคนอื่นไม่ใช่ประชาธิปไตยอย่างที่พยายามเรียกร้องกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์ลง ลามถึง “เกลือ เป็นต่อ” ถูกแซะหนุนกปปส. ต้องขอโทษประชาชน เจอเจ้าตัวตอบกลับคนถามสุดเจ็บ

งานถนัดพวกอันธพาลปชต.!!! “เกลือ เป็นต่อ” โดนอีก จี้ให้ถอดละครดัง เจ้าตัวไม่ทน ถูกคุกคามหนักเรื่อย ๆ จ่อฟ้องกลับ กำลังใจล้นหลามจริง ๆ

 

ล่าสุด คชโยธี เฉียบเเหลม แกนนำกลุ่มเยาวชนช่วยชาติ ได้ออกมาเคลื่อนไหว ประกาศกลางเฟซบุ๊ก คชโยธี เกม เฉียบเเหลม ระบุว่า “#saveเนชั่น
#saveดารา310 #saveดารารักชาติ ”

 

พร้อมบอกด้วยว่า ประกาศ ​30​ สิงหาคม​นี้​ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร​ เราจะเริ่มแสดงพลัง​ให้โลก​รู็ว่า​ จุด​ยืนของไทยคือปกป้อง​ ชาติ​ศาสนา​พระมหา​กษัตริย์
#ไทยภักดี #เจอกัน ซึ่งคชโยธี ยืนยันว่าจะไปร่วมงานนี้ ปกป้องชาติ ศาสน์ กษัตริย์และสถาบันอย่างแน่นอน