เยาวชนบูลลี่ บุกคุมคาม เพจไมเนอร์ฯ หลังแสดงจุดยืน ไม่ขอยุ่งการเมือง

0

กลุ่มเยาวชนบูลลี่กดดัน บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (มหาชน) อย่างต่อเนื่อง หลังออกมาชี้แจงแล้วว่า ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับการเมือง

หลังจากที่มีประเด็นต่างๆออกมามากมาย ถึงสินค้าหลายๆบริษัท ได้ถอนตัวออกจากการโฆษณาใน ช่องเนชั่น เนื่องจากถูกกลุ่มเยาวชนบลูลี่เข้ากดดันอย่างหนัก และเกิดความคล้อยตามแบบไม่มีเหตุและผล

ล่าสุด กลุ่มเยาวชน ได้ออกมากดดันสินค้าของ “บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (มหาชน)” ซึ่งมีที่มีแบรนด์สินค้าชื่อดังมากมาย เช่น เดอะ พิซซ่า คอมปะนี, สเวนเซ่นส์, ซิซซ์เลอร์, แดรี่ ควีน และ เบอร์เกอร์ คิง เป็นต้น

ทำให้ทางด้านของ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (มหาชน) ได้ออกมาแถลงจุดยืนชัดเจน โดยเปิดเผยว่า ได้ทำการซื้อโฆษณากับหลายๆสื่อ และเป็นการซื้อในระยะยาวเป็นแบบแพ็กเกจ ไม่ได้สนับสนุนสื่อไหนเป็นพิเศษ แต่จุดหมายคือ เพื่อเป้าหมายสูงสุดเพิ่มยอดขายให้แก่บริษัท โดยได้ครอบคลุมเป้าหมายทุกกลุ่ม

สุดท้ายทางด้านของ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท ยังย้ำชัดเจนว่าบริษัทไม่มีนโยบายที่จะยุ่งเกี่ยวกับการเมือง จะสร้างความพึงพอใจให้กับคนไทยทุกคน

หลังจากที่ได้แถลงการณ์ของฝ่ายประชาสัมพันธ์ออกไป ทำให้ กลุ่มเยาวชนบูลลี่ เกิดความไม่พอใจอย่างรุนแรง โดยการกดดันเลิกซื้อสินค้า โดยที่ไม่มีการคำนึงถึงจุดมุ่งหมายสำคัญที่ทาง บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (มหาชน) ได้ประกาศไปก่อนหน้านั้น ดังต่อไปนี้

แต่ก็ยังมีลูกค้าจำนวนหนึ่ง ที่เข้าใจ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (มหาชน) และไม่แคร์ว่าจะโฆษณาสื่อใด เพราะ เชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าดังต่อไปนี้