โพลีพลัสแจงเหตุ “ม้า อรนภา” ยุติหน้าที่พิธีกรรายการ 3 แซ่บ เจ้าตัวยังกำลังใจล้น

0

จากกรณีที่ หนุ่ม กรรชัย ได้ชี้แจงผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ว่า ม้า อรนภา จะไม่ได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรแล้ว โดยหลายคนคาดเดาว่าสาเหตุมาจากที่ ม้า อรนภา แสดงความคิดเห็นถึงเด็ก ๆ ที่ออกมาแสดงสัญลักษณ์ทางการเมืองด้วยถ้อยคำที่รุนแรง

ต่อมา มีกระแสเพิ่มเติมอีกหลังแฟนคลับหลายคนต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นเพื่อให้กำลังใจ ม้า อรนภา อย่างล้นหลาม โดยมีคอมเมนต์สอบถามเจ้าตัวว่า “พี่ม้าจะไม่ได้ออกรายการ 3 แซ่บแล้วเหรอฮะ” ซึ่งก็ได้รับคำตอบจากเจ้าตัวว่า “ค่ะ”

ล่าสุด ทาง โพลีพลัส ได้ทำจดหมายชี้แจงเหตุ ม้า อรนภา ไม่ได้ทำพิธีกรรายการ 3 แซ่บ โดยบอกว่าเป็นความสมัครใจของเจ้าตัวเอง เหตุไม่สบายใจจากการคอมเมนต์ที่เข้ามา

ระบุว่า “25 สิงหาคม 2563 สืบเนื่องจากเหตุการณ์ คุณม้า อรนภา คอมเมนต์เฟซบุ๊ก ด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสม ขณะนี้ คุณม้า อรนภา มีความไม่สบายใจและไม่สะดวกใจ จึงขอหยุดการทำหน้าที่พิธีกรในรายการ 3 แซ่บ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 นี้ บริษัทโพลีพลัสฯ ขอเคารพสิทธิ์การตัดสินใจของคุณม้า อรนภา จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ”

อย่างไรก็ตาม จากการที่ ม้า อรนภา หยุดทำหน้าที่พิธีกรรายการ 3 แซ่บ ทำให้มีแฟนคลับ และแฟนรายการเข้ามาร่วมแสดงความเห็นให้กำลังใจ พร้อมทั้งบอกอยากให้กลับมาทำหน้าที่พิธีกรอีก