ทัวร์ลง ลามถึง “เกลือ เป็นต่อ” ถูกแซะหนุนกปปส. ต้องขอโทษประชาชน เจอเจ้าตัวตอบกลับคนถามสุดเจ็บ

0

จากกรณีที่ หนุ่ม กรรชัย ได้ชี้แจงผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ว่า ม้า อรนภา จะไม่ได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรแล้ว โดยหลายคนคาดเดาว่าสาเหตุมาจากที่ ม้า อรนภา แสดงความคิดเห็นถึงเด็ก ๆ ที่ออกมาแสดงสัญลักษณ์ทางการเมืองด้วยถ้อยคำที่รุนแรง

 

ขณะที่มดดำ คชาภา หนึ่งในทีมพิธีกรที่ร่วมรายการข่าวใส่ไข่ ได้เปิดเผยว่า เจ้าตัวได้พูดคุยกับ ม้า อรนภา หลังจากที่ หนุ่ม กรรชัย ได้ชี้แจงผ่านรายการข่าวใส่ไข่ว่า ม้า อรนภา จะไม่ได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรแล้วนั้น ถึงสภาพจิตใจตอนนี้ โดยได้ถามไถ่ด้วยความห่วงใย ว่าไหวไหม ซึ่งเจ้าตัวก็ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่แฟน ๆ มอบให้ พร้อมพูดประโยคสุดท้ายกับมดดำก่อนวางสายว่าง

“ฉันรู้ ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับฉัน ขอบคุณที่เป็นห่วง รู้อยู่แล้วว่าจะต้องโดนด่า แต่ก็ไม่คิดว่าจะมหาศาลขนาดนี้ แต่คิดออกมั้ย ฉันไม่อยากเป็นคนตกงาน” เจตนาของเจ้าตัวคือ ต้องการปกป้องชาติ สถาบันฯ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์ลงลามปามไร้มารยาท!!! “มดดำ ” สายตรงถึง “ม้า อรนภา” เผยคำพูดสะเทือนใจจากเจ้าตัว โดนวิจารณ์แรงจนถูกปลดพิธีกร ทั้งที่มีเจตนาดี

ล่าสุดกระแสดราม่า ดูเหมือนจะเป็นไฟลามทุ่ง ทำให้ตอนนี้ เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล หรือ “เกลือ เป็นต่อ” นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง ถูกโซเชียลโจมตีเช่นกัน หลังมีคนเข้าไปถามนไอจีว่า “พี่เกลือครับ ได้เวลาขอโทษประชาชนรึยังคับ ที่เคยไป สนับสนุน กกปส.”

จากนั้นเกลือ กิตติ ได้มาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “ไม่เห็นมีเหตุให้ต้องขอโทษเลยนี่ครับ น้องเองระวังต้องขอโทษประชาชนนะครับ” ก่อนมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจนักแสดงหนุ่ม และในคอมเม้นต์ที่เจ้าตัวได้กลับดังกล่าว ได้มีชาวเน็ตมากดไลค์เห็นด้วยเป็นจำนวนมาก