“นก สินจัย” โพสต์ภาพ แทนความรู้สึกทุกอย่าง ให้กำลังใจ “ม้า-เหมี่ยว” หลังเจอดราม่ากดดันปลดพิธีกร

0

จากกรณีที่หนุ่ม กรรชัย ได้ชี้แจงผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ว่า ม้า อรนภา จะไม่ได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรแล้ว โดยหลายคนคาดเดาว่าสาเหตุมาจากที่ ม้า อรนภา แสดงความคิดเห็นถึงเด็ก ๆ ที่ออกมาแสดงสัญลักษณ์ทางการเมืองด้วยถ้อยคำที่รุนแรง

ต่อมา มีกระแสเพิ่มเติมอีกหลังแฟนคลับหลายคนต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นเพื่อให้กำลังใจ ม้า อรนภา อย่างล้นหลาม โดยมีคอมเมนต์สอบถามเจ้าตัวว่า “พี่ม้าจะไม่ได้ออกรายการ 3 แซ่บแล้วเหรอฮะ” ซึ่งก็ได้รับคำตอบจากเจ้าตัวว่า “ค่ะ”

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “ทำไมต้องให้พิธีกรม้าอรนภาออกจากรายการ พี่เค้าแค่ไม่ไหวจะทนกับเยาวชนบางกลุ่มที่พูดจาเหยียบย่ำหัวใจพระมหากษัตริย์”

ขณะที่มดดำ คชาภา หนึ่งในทีมพิธีกรที่ร่วมรายการข่าวใส่ไข่ ได้เปิดเผยว่า เจ้าตัวได้พูดคุยกับ ม้า อรนภา หลังจากที่ หนุ่ม กรรชัย ได้ชี้แจงผ่านรายการข่าวใส่ไข่ว่า ม้า อรนภา จะไม่ได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรแล้วนั้น ถึงสภาพจิตใจตอนนี้ โดยได้ถามไถ่ด้วยความห่วงใย ว่าไหวไหม ซึ่งเจ้าตัวก็ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่แฟน ๆ มอบให้ พร้อมพูดประโยคสุดท้ายกับมดดำก่อนวางสายว่า “ฉันรู้ ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับฉัน ขอบคุณที่เป็นห่วง รู้อยู่แล้วว่าจะต้องโดนด่า แต่ก็ไม่คิดว่าจะมหาศาลขนาดนี้ แต่คิดออกมั้ย ฉันไม่อยากเป็นคนตกงาน” เจตนาของเจ้าตัวคือ ต้องการปกป้องชาติ สถาบันฯ

สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!
สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชวนแบนช่องเลยดีไหม!?! “ปารีณา” ป้อง “ม้า อรนภา” โดนปลดรายการข่าวใส่ไข่ ซัด “จอห์น วิญญู” คนนี้ควรไล่ออกพิธีกร

ทัวร์ลงลามปามไร้มารยาท!!! “มดดำ ” สายตรงถึง “ม้า อรนภา” เผยคำพูดสะเทือนใจจากเจ้าตัว โดนวิจารณ์แรงจนถูกปลดพิธีกร ทั้งที่มีเจตนาดี

ล่าสุดนก สินจัย นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ภาพดอกไม้ท่ามกลางแสงแดด เป็นกำลังใจให้ทั้ง ม้า อรนภา รวมทั้งแท็กหา เหมี่ยว ปวันรัตน์ ด้วย เพราะทั้งสองกำลังเจอกระแสดราม่า ที่ย้อนไปถึงการกระทำเคลื่อนไหวการเมืองในอดีต และบอกว่าอยากให้เธอถูกปลดออกจากรายการด้วยอีกคน จนมีชื่อติดเทรนด์ทวิตเตอร์

อย่างไรก็ตามได้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วย

 

ขอบคุณ IG : noksinjai