โหรฟองสนาน ทำนายดวงเมือง ปรากฎการณ์ชุมนุม ชูสามนิ้ว รอบนี้จะถึงช่วง 10 ต.ค. 63 รัฐบาลต้องรับมือหนัก

0

โหรฟองสนาน นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนายดวงเมืองในช่วงที่มีความวุ่นวายระยะนี้ ทั้งปรากฎการณ์ท้าทายชูสามนิ้วของผู้ชุมนุม และบรรดาม็อบนักเรียน ว่ารอบนี้จะเป็นไปถึงประมาณวันที่ 10 ตุลาคม 2563

สำหรับทางโหราศาสตร์เป็นเพราะพฤหัสบดีจร 5 ที่ขณะนี้เดินอยู่ในราศีธนู แม้จะเดินถอยหลังแต่สาดแสงคุ้มครองไปถึงลัคนา พระอาทิตย์ดวงเดิมดวงเมืองด้วย-ปัญญาและวุฒิภาวะจึงเกิดในการรับมือในทางมีสติ-เมตตา-ปรารถนาดีตามอาการของพฤหัสบดี

โดยโหรฟองสนาน จามรจันทร์ ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Fongsanan Chamornchan ระบุว่า เกร็ดนิทานโหรในดวงเมือง-ว่าด้วยการ (ไม่) หลงกลการยั่วยุ โดยได้ เล่าเรื่องนายกฯ-ฝ่ายความมั่นคงใช้นโยบาย-น้ำเชี่ยวไม่ขวางเด็กชุมนุม ความว่า

 

 

1. ปรากฎการณ์ท้าทาย-ชูสามนิ้วของบรรดาผู้ชุมนุมปลดแอกทั้งหลายในขณะนี้ แถมยั่วยุโฉบเฉี่ยวไปถึงสถาบัน-จนอีกฝ่ายกัดฟันจนจะสึกนั้นเกิดจากปรากฎการณ์ทางโหรแทรกเข้ามาในเมือง (มีหลายปรากฎการณ์) โดยปรากฎการณ์นี้เรียกว่า-นิทานฤาษีเสียพรต อธิบายว่า

2. ปรากฎการณ์รอบนี้เริ่มเข้มข้นมาตั้งแต่ประมาณ 10 สิงหาคม 2563 และจะเป็นไปถึงประมาณวันที่ 10 ตุลาคม2563 (ยังมีอีกรอบ-คือประมาณ 28 ธันวาคม2563-ประมาณ 24 กุมภาพันธุ์ 2564 )

3. ปรากฎการณ์นี้ทางดวงเมืองเกิดจากพระอังคารกาลิณีจร 3 (ในรูปที่เขียนด้วยเลขอารบิคสีแดง) เดินเข้าราศีเมษ-ได้มาตรฐานสูงจัดคือเป็นเกษตราธิบดี-ตำราบอกกาลกิณีเป็นเกษตรร้ายนัก

 

4. พระอังคารจรนี้เข้าไปทับลัคนาดวงเมือง-เกิดโรคร้ายนัก ปะทะถ้อยคำศัตรู-ผลจึงทะเลาะกันอุตหลุดในเมืองเป็นตามอาการของมฤตยู-อากาศธาตุ-ที่ทับลัคนาอยู่ด้วยทะเลาะกันผ่านทางคลื่น-ทั้ง ๆ ที่ไม่เห็นตัวกันเป็นหลักใหญ่ 555 ในระดับแจกของว่อนไปหมด

5. สำคัญคือพระอังคารกาลกิณีจรนี้ไปทับพระอาทิตย์ดวงเดิมดวงเมือง๑ที่กุมลัคนาอยู่ด้วย ตามตำราแล้วอังคารกับพระอาทิตย์ถือเป็นคู่ศัตรูในทางนิทานโหร คนเรียนด้านนี้จะท่องกันขึ้นใจ-อาทิตย์ผิดกับอังคาร-เป็นคู่ทะเลาะเบาะแว้งกัน -บางที่ลงไม้ลงมือจนเจ็บหัว-เจ็บเท้า (กรณีดาวคู่นี้ตรึงกำลังกัน-ขณะนี้ไม่ใช่)

ส่วนผลตามตำรานั้น..ถ้าอังคารจรมาทับ(หรือเล็ง)พระอาทิตย์ดวงเดิมเหมือนที่เกิดในเมืองขณะนี้มีคำทำนายว่า …พึงสำรวมใจไว้ให้ดี เพื่อต่อต้านการยั่วเยาะของผู้อื่น มิฉะนั้นจะเกิดญาณแตกเหมือนฤาษีกระไลโกฎิ โดยอ.เทพย์ สาริกบุตรครูโหรผู้ล่วงลับอธิบายนิทานโหรเรื่องนี้ว่าฤาษีกระไลโกฎิมีฌาณแก่กล้ามาก คร้งหนึ่งเข้านั่งจำเริญฌาณ

แต่อำนาจของณาณกลับทำให้ฝนแล้ง ชาวบ้านเดือดร้อนมาร้องเรียนระงม

อย่ากระนั้นเลยเจ้าผู้ครองนครคิดอุบายแยบยล ส่งพระธิดา(คงวัยรุ่นด้วย)ไปร่ายรำยั่วเย้า(ไม่รู้ชูสามนิ้วรวมอยู่ในท่ารำด้วยหรือไม่?)

สุดท้ายฤาษีตะบะแตก เลิกบำเพ็ญณาณ ฝนเลยตกต้องตามฤดูกาล

6. นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า นายกฯ-ฝ่ายความมั่นคงน่าจะมีโหรเก่ง-แนะนำไม่ให้ตะบะแตก

7. หรืออีกนัยหนึ่งทางโหรเป็นเพราะพฤหัสบดีจร 5 ที่ขณะนี้เดินอยู่ในราศีธนู แม้จะเดินถอยหลังแต่สาดแสงคุ้มครองไปถึงลัคนา พระอาทิตย์ดวงเดิมดวงเมืองด้วย-ปัญญาและวุฒิภาวะจึงเกิดในการรับมือในทางมีสติ-เมตตา-ปรารถนาดีตามอาการของพฤหัสบดี

เพราะไม่ว่าดาวร้ายจะรุมให้โทษแค่ไหน-พฤหัสบดีจรให้คุณดวงเดียวก็ช่วยให้รอดด้วยสติ-ปัญญา-วุฒิภาวะเป็นไปตามโฉลก—ผิว์สรรพเคราะห์มาดหมาย ให้โทษแก่ลัคนาหลาย พฤหัสบดีให้คุณก็อาจคุ้มภัย….

 

8. คุณจากพฤหัสบดีจรนี้ สาดแสงคุ้มครองไปถึงราศีสิงห์ ดินแดนของวัยรุ่นของประเทศให้ได้รับรัศมีด้วย (แม้ไม่อยากรับ) ด้วยเพราะถึงอย่างไรพวกเขาก็เป็นคนของชาติ-อดทน-เจริญสติ-แผ่เมตตาไปเป็นดีที่สุด

ถ้าเกินเลยไปก็ว่ากันด้วยกฎหมาย-กระบวนการยุติธรรมตามวิธีการที่พฤหัสบดีเป็นตัวแทนอยู่-แต่ทำแบบถอยหลังของพฤหัสบดีที่เป็นอยู่คือแจกหมายเรียกย้อนหลัง

9. ย้ำเหมือนเดิม-ช่วยจับมือกันตั้งสติพาเมืองไปถึงอย่างต่ำประมาณ 24 กุมภาพันธ์ 2564-เพราะบางเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันรอเกิดอยู่-โปรดระมัดระวังการใช้อำนาจ-กำลังตามอาการใจร้อนวู่วามออกแนวบ้าอำนาจ-มุทะลุตามอาการพระอังคารดาวประจำชีพเมืองกำลังเป็นกาลกิณีจรอยู่

ถ้าจะดีควรไปให้ถึงครบรอบวันเกิดเมือง 21 เมษายน2564 เพราะหลังจากนั้นไม่ว่าการเมืองจะวุ่นวายขนาดไหนก็–ชั่งหัวมัน—แต่เศรษฐกิจจะเริ่มฟื้น…ยาวไปโลด

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  Fongsanan Chamornchan