ย้อนประกาศ 2 โรงเรียนดัง รู้ล่วงหน้า ห้ามละเมิดต่อสถาบันชาติ

0

ขับเคลื่อนก่อนใคร 2 โรงเรียนดัง แสดงความชัดเจน และออกตัวปกป้องสถาบันชาติ นั่นก็คือ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์สิงหเสนี)

จากกรณีที่มีกลุ่มนักเรียน นักศึกษา เริ่มตัวตัวกันทำกิจกรรมทางการเมืองภายในสถานศึกษาชื่อดังหลายแห่ง ทำให้เกิดความน่าสงสัยว่า หลายๆ มหาวิทยาลัย และโรงเรียนชื่อดัง จำนวนหนึ่งมีส่วนร่วมกับทางกินกรรมของกลุ่ม นักเรียนนักศึกษาเหล่านี้ด้วยหรือไม่

เนื่องจากว่าเริ่มมีอาจารย์ผู้สอนหลายๆคน เข้าแทรกแซงหรือสอนให้เด็กนักเรียนที่ตนเองสอน รู้จักสัฐลักษณ์ทางด้ารเมือง และไม่ต่อต้านการเคลื่อนไหวในเชิงจาบจ้วงสถาบันชาติ จนทำให้ผู้ปกครองหลายๆท่านเริ่มเกิดความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก

โดยหากว่าย้อนไปในช่วง “เดือนกุมภาพันธ์” ซึ่งยังไม่ได้มีการชุมนุมภายในสถานศึกษาชัดเจนเหมือนในตอนนี้ ได้มี 2 โรงเรียนดัง แสดงความตั้งมั่นชัดเจน และออกตัวปกป้องสถาบันชาติ นั่นก็คือ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์สิงหเสนี) ดังนี้

ทำให้หลายๆคนเกิดความสงสัยเข้าไปอีกว่า หรือในกลุ่มครู กลุ่มการศึกษาจะรู้มานานแล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่ทำการป้องกัน หรือปล่อยปละละเลย หรือตั้งใจให้เกิดขึ้นกันแน่