ไทยภักดี เตือนระวัง รัฐธรรมนูญแฝง ล้มล้างสถาบันฯ แบ่งแยกประเทศ

0

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภักดี ดักทางเหล่า ส.ส. และ ส.ว. ที่เตรียม ร่างรัฐธรรมนูญแฝง ล้มล้างสถาบัน แบ่งแยกประเทศ

ในวันที่ 22 ส.ค.63 ทางด้านของ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภักดี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค Warong Dechgitvigrom เพื่อเตือนสติเหล่า ส.ส. และ ส.ว. ที่เรียกตัวเองว่าผู้ทรงเกียรติ ที่ออกมาไม่พอใจรัฐธรรมนูญ ให้ลาออกไปซะ และนึกถึงความรู้สึกของคนไทยทั้ง 16 ล้านเสียงด้วย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

#อย่าให้16ล้านเสียงทนไม่ได้

พวกที่คิดจะแก้ไขรัฐธรรมนูญ ผมคิดว่าพวกท่านกำลังดูถูกการตัดสินใจของประชาชน 16 ล้านเสียงครับ อย่าลืมว่าประชาชนเขาเป็นผู้ลงคะแนนผ่านประชามติ ถ้าส.ส.และส.ว.ท่านใด ที่มาจากผลของรัฐธรรมนูญฉบับนี้ ไม่พอใจรัฐธรรมนูญนี้ น่าจะลาออกไปเลย อย่าเกลียดปลาไหลกินน้ำแกง

ท่านช่วยแจงได้ไหมว่า มาตราไหนที่ทำให้ประเทศเดือดร้อน หรือบริหารงานไม่ได้ แม้แต่เรื่องส.ว. ก็เป็นการตัดสินใจของประชาชน หรือพวกท่านจะดูถูกว่า ประชาชนโง่ ตัดสินใจเองไม่ได้ ที่เลวร้ายกว่านั้น คือจะแฝงการแก้ไขรัฐธรรมนูญฉบับนี้ มาล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ และแบ่งแยกประเทศไทย

ท้ายที่สุด อยากฝากไปยังผู้หญิงปากดี คุณอย่าเอาเรื่องของประเทศอื่น มาให้คนไทยต้องรับผิดชอบ พวกคุณไม่เคารพรักพ่อแม่ เป็นเรื่องของคุณ แต่คนไทยเขาเคารพ อย่าดูหมิ่นสิ่งที่คนไทยศรัทธา ว่างๆเอามือมือตีปากตัวเองสักทีนะ

#ไทยภักดีจะไม่ยอม
#หลอกเด็กเป็นเครื่องมือทางการเมือง
#บ้านเมืองแย่เพราะนักการเมืองเลว

#อย่าให้16ล้านเสียงทนไม่ได้พวกที่คิดจะแก้ไขรัฐธรรมนูญ ผมคิดว่าพวกท่านกำลังดูถูกการตัดสินใจของประชาชน 16 ล้านเสียงครับ…

Posted by Warong Dechgitvigrom on Friday, August 21, 2020