อ้น สราวุธ เปลี่ยนโปรไฟล์ขึ้นข้อความเทิดทูนสถาบัน โพสต์ซึ้งถึงบ้านเมืองเจอพวกขวางโลกตามจิกด่า

0

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชื่อดังที่เรามักจะเห็นเจ้าตัว ออกมาโพสต์ปกป้องสถาบันอันเป็นที่เคารพรักของประชาชนคนไทยอยู่เสมอ สำหรับ “อ้น สราวุธ มาตรทอง”

โดยล่าสุด นั้นบนอินสตาแกรมชื่อ “aonsarawut_sky” ของอ้น สราวุธ ปรากฏให้เห็นว่าเจ้าตัวได้มีการเปลี่ยนภาพโปรไฟล์เป็นรูปของตนเอง พร้อมกับข้อความตัวหนังสือว่า รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ซึ่งเป็น 3 สถาบันหลักของชาติไทย

 

ทั้งนี้ อ้น สราวุธ ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า ขอประเทศชาติปลอดภัย ขอศาสนายืนหยัดมั่นคง ขอทุกพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ซึ่งมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า ขอบคุณที่เสียสละ

ขณะที่ตัวของ อ้น สราวุธเองได้ตอบกลับคอมเมนต์นั้นไปว่า ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากวันนี่เริ่มจำความได้เลยนะครับ …เด็ก ๆ ครูให้ท่องผู้ปกครองสอนให้จำ …โตขึ้นมาเราเรียนรู้จากความจริง …ทุกวันนี้ก็คือสิ่งเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง ………. #จึงไม่ใช่ความเสียสละอะไรเลยครับ

อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวยังมีนักแสดงรุ่นพี่อย่าง ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมด้วย รวมทั้งแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความเห็นในทำนองเดียวกัน แต่ก็ยังมีบางคอมเมนต์ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในลักษณะด่าทอ อ้น สราวุธ ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้ตอบโต้แต่อย่างใด

 

ที่มา : @aonsarawut_sky