“อุ๊ หฤทัย” รับไม่ได้ ม็อบนศ.จาบจ้วงสถาบันฯต่อเนื่อง แล้วทำอ้างชังเผด็จการ ลั่นใครคิดทำร้ายประเทศ ก็อย่าอยู่บนแผ่นดินไทย

0

จากกรณีที่นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ได้ออกมาพบปะกับกลุ่มนักเรียน ในนามกลุ่มนักเรียนเลว ที่เดินทางกันมาชุมนุมด้านหน้ากระทรวงศึกษาธิการ แต่ถูกบรรดาแกนนำที่ปราศรัยอยู่บนเวที ให้ไปต่อแถวด้านหลังนักเรียนยาวประมาณ 100 เมตรนั้น

ทั้งนี้โดยแกนนำนักเรียน ระบุว่า มาหลังก็ต้องต่อแถว ตามที่สอนนักเรียน ทำให้นายณัฏฐพล ต้องเดินฝ่ากองทัพนักข่าว และกลุ่มมวลชน ที่ไม่ใช่นักเรียน เป่านกหวีดไล่ พร้อมการโห่ไล่

ต่อมานายณัฏฐพล ก็ลงไปนั่งจับเข่าคุยกับเด็กนักเรียน บนพื้นบริเวณหน้ากระทรวงศึกษาธิการ โดยใช้เวลากว่า 20 นาที พร้อมติดโบสีขาว ที่เด็กยื่นให้ติด ขณะที่นักเรียนยังหยื่นนกหวีดให้กับนายณัฐฏพล ซึ่งนายณัฏฐพล บอกว่าที่บ้านมีนกหวีดเยอะเเล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ขอชื่นชมจากใจจริงๆ?!? ณัฎฐพลโพสต์เปิดใจหลังโดนเด็กไล่สั่งติดโบว์ชูสามนิ้ว! ชาวเน็ตเมนต์เสียงแตก (มีคลิป)

ล่าสุด อุ๊ หฤทัย ได้โพสต์ถึงประเด็นการเรียกร้องของกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ผ่านทางเฟซบุ๊ก หฤทัย ม่วงบุญศรี ระบุว่า “ชังเผด็จการ​หรือชังสถาบัน​ฯ​ มึงเอาดี ๆ มึงไม่รู้​ว่าเผด็จการ​จริง ๆ ​เป็น​อย่างไร​หรอกกูว่า​

คนโง่เท่านั้น​ที่ดูถูก​สถาบัน​ความมั่นคง​ของชาติ​ ถ้าชาติ​ไม่มีความมั่นคง​ มึงคงไม่ได้มานั่งเรียน​สถาปัตย์​ได้อย่างสบายอกสบายใจ​หรอก​ หรือว่าเผด็จการ​บังคับ​ให้มึงเรียน​ว่ะ ? หรือสถาบัน​กดขี่พ่อแม่มึง ? กู​ว่าไม่มั้ง ไอ้เด็ก​โง่แต่อวดฉลาด​ อำนาจใด ๆ ที่มีต้องเพื่อ​ประเทศชาติ​และประชาชน​ มิใช่อยากมีอำนา​จ​เพื่อ​ขายชาติ​ แม้มาจากประชาชนแต่ถ้าขายชาติ​มันก็ไม่สมควรเป็น​คนไทย​ ถ้าคิดทำร้ายประเทศ​ก็อย่าอยู่​เลยบนแผ่นดิน​ไทย​ ออกไปให้พ้น”

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : หฤทัย ม่วงบุญศรี