“คชโยธี” เยาวชนช่วยชาติ ตัดพ้อ ถึงการศึกษาจะต่ำ แต่ผมจะทำ “สิ่งที่ถูกต้อง”

0

จากกรณีที่นายคชโยธี แกนนำเยาวชนช่วยชาติ รวมตัวออกมาปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ มาร่วมเฝ้าดูเพื่อไม่ให้ กลุ่มเยาวชนปลดแอก ทำการจาบจ้วงสถาบันอันเป็นที่รัก

ในวันที่ 16 ส.ค.63 ถือว่าเป็นหนึ่งวันที่ต้องจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่ามีการชุมนุมของหลายกลุ่ม ทั้งกลุ่มปกป้องสถาบัน และกลุ่มเยาวชนปลดแอก ที่เคยปราศรัยจาบจ้วงสถาบันในเวทีต่าง ๆ มาแล้ว

 

 

ซึ่งเมื่อวันที่ 16 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา ก็ได้มีกลุ่มเยาวชนผู้รักชาติ ที่เรียกได้ว่าน่าจับตามองอีกกลุ่ม เพราะถือได้ว่า เป็นกลุ่มเยาวชนแท้ ๆ ที่ต้องการออกมาปกป้องสถาบันชาติ ด้วยใจรัก และภักดี นั่นก็คือ “กลุ่มเยาวชนช่วยชาติ”
โดย “กลุ่มเยาวชนช่วยชาติ” มีหัวหน้ากลุ่มหรือแกนนำคือ “นายคชโยธี เฉียบแหลม” ซึ่งได้เคยออกมาเคลื่อนไหวไปเมื่อวันที่ 11 ส.ค.63 ที่ผ่านมา เพื่อทำการเรียกร้อง 5 ข้อ


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คชโยธี แกนนำเยาวชนช่วยชาติ กับวาทะสุดแรง อย่าให้มันกินเรา

 

ล่าสุดนายคชโยธี เฉียบแหลม ได้เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก คชโยธี เกม เฉียบแหลม ระบุว่า “#ถึงแม้จะถูกมองว่าอยู่ในระดับการศึกษาที่ต่ำ ใช้คำไม่ถูกต้อง​ แต่สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้ผมกระทำผิด และผมเชื่อว่าสิ่งที่ผมทำลงไปคือสิ่งที่ถูกต้อง #รักและปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ด้วยชีวิต​ของผม #นักเรียนกศน.”

ทั้งนี้ได้มีคอมเม้นต์เข้ามาต่อว่าเป็นจำนวนมาก ดูถูกถึงการที่พิมพ์ภาษาไทยไม่ถูกต้อง และบอกว่ายังเด็ก ควรเอาเวลาไปตั้งใจเรียน ลามไปถึงหาว่าพ่อแม่ไม่ได้อบรมสั่งสอน