หมอวรงค์เชิญนศ.-นร.มาติวฟรี สถาบันกับนักการเมือง ใครทำร้ายปท.? ถ้าฟังไม่เข้าใจให้3,000

0

จากที่ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประกาศตั้งกลุ่มการเมือง โดยได้มีการพูดคุย อุดมการณ์ แนวคิด ความเชื่อ เพื่อให้ตกผลึกร่วมกัน โดยเฉพาะเพื่อนๆ ที่เข้าร่วมเป็นแกนนำ ยืนยันเป้าหมาย จุดยืนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ นั้น

“พวกเรายึดมั่นการปกครองระบอบประชาธิปไตยที่มีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข หรือ ประชาธิปไตยแบบไทย ต่อต้านประชาธิปไตยแบบตะวันตก เพราะไม่สอดคล้องกับอัตลักษณ์ และรากเหง้าความเป็นมาของคนไทย พวกเราเชื่อมั่นในวิถีไทย นั่นคือจารีต ประเพณี วัฒนธรรม ของสังคมไทยที่สืบสานมาอย่างต่อเนื่อง และต้องอนุรักษ์ไว้

พวกเราเชื่อว่าโครงสร้างการปกครองที่มีสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นประมุข และประชาชนเลือกนักการเมือง มาบริหารประเทศ เป็นสิ่งที่สอดคล้องกับวิถีไทย

ต่อมาวันที่ 17ส.ค.63 หมอวรงค์ ได้โพสต์ รายงานถึงความคืบหน้าในการจัดตั้งกลุ่มการเมืองดังกล่าว พร้อมวันแถลงเปิดตัวว่า

เรียนพี่น้องสื่อมวลชน และประชาชนที่สนใจ

ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมแถลงข่าวเปิดตัว “กลุ่มไทยภักดี” ซึ่งจะเป็นองค์กรกลาง ในการรวบรวมประชาชนผู้ภักดี ต่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ในวันพุธที่ 19 สิงหาคมนี้ เวลา 14.00 น. ณ.โรงแรมยู สาธร กรุงเทพฯ

แล้วพบกันครับ

ล่าสุดวันนี้(18ส.ค.63) หมอวรงค์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า

ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา ทุกชั้นปี ทุกสถาบัน รับฟังการติวพิเศษ “สถาบันพระมหากษัตริย์กับนักการเมือง….ใครทำร้ายประเทศ ??”

โดยหมอวรงค์ เกียรตินิยมรางวัลเรียนดีมากจากนิด้า และอดีตติวเตอร์มือ 1 ของนิด้า รับประกัน กระชับ เข้าใจง่าย เอาไปตอบข้อสอบได้ ถ้าไม่เข้าใจ ยินดีจ่าย 3000 บาทถ้วนหน้า ไม่ต้องพิสูจน์ความจน

ถ่ายทอดสดทางเพจ ไทยภักดีประเทศไทย วันที่ 19 สิงหาคม เวลา 14.00 น.

#ไทยภักดี

ที่มา : เฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom