“อุ๊ หฤทัย” ซัดเดือด หลัง “สมศักดิ์ เจียม” จี้ “ทอน-บุตร” นำม็อบวันนี้ ดูก็รู้ว่าขี้ขลาด

0

จากกรณีที่นายสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เขียนจดหมายเปิดผนึกถึง นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าคณะก้าวหน้า และนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า

เอานโยบาย 10 ข้อ เป็นนโยบายเพราะทั้งคู่ตระหนักแก่ใจดี แต่ด้วยความที่ไม่กล้า จึงไม่ยอมพูดออกไป ต้องให้เด็กรุ่นหลัง ออกหน้ามาแสดงเอง

บัดนี้ พวกเขาได้ออกหน้า เสี่ยงภัยแล้ว เป็นหน้าที่ของพวกคุณที่จะรับหน้าที่ต่อ การยอมรับว่า สิ่งที่เสนอไม่ขัดกับรัฐธรรมนูญ ยังไม่เพียงพอ จะต้องนำไปสู่การยอมรับเป็นหลักนโยบายของตน ประชาชนอดรนทนทรมานกับภาวะหลีกเลี่ยงปัญหามานานเพียงพอแล้ว เลิกพูดจาเสียเวลากับเรื่องไร้สาระเสียที

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

แม้จะมีข่าวออกมาว่า ไม่ว่ายังไงก็ตามทั้งนายธนาธรและปิยุบตร จะไม่ยอมออกมาร่วมม็อบในวันนี้อย่างแน่นอน เพราะกลัวคนเข้าใจว่าตัวเองนั้นอยู่เบื้องหลังการชุมนุม

ล่าสุดในเฟซบุ๊กของ อุ๊ หฤทัย อดีตนักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “สมศักดิ์เจียม เขียนจดหมายเปิดผนึกยื่นคำขาด! ธนาธร​ต้องนำม็อบวันนี้! กูขำแป็บ​ กุนซือมึงเหี้xมาก​ ชีวิตบัดซบ​ พังเพราะ​เชื่อมันนี่แหละ​ ไอ้หน้าด้าน”

 

พวกมึงดัดจริต​ด่าสถาบัน​พระมหากษัตริย์​สารพัด​ ทั้ง​ ๆ ที่​โคตร​พ่อโคตร​แม่​มึง​ หนีตายมาพึ่งไทย​ เพราะ​พระมหากษัตริย์​ไทยมีพระเมตตา​ ตอนนี้มึงคิดจะล้มเจ้า​ อยากเหมือน​ฝรั่ง​ หน้า Hear

จนมีชาวโซเชียลเข้ามาร่วมคอมเม้นต์ว่าเห็นด้วย ที่อุ๊ต้องด่าจัดหนัก เพราะไม่ว่ายังไง ธนาธรคงไม่กล้าออกมาอย่างแน่นอน พร้อมบอกด้วยว่า สถาบันกษัตริย์ทำคุณประโยชน์เพื่อชาติและปชช.มามากมาย.. แต่คนพวกนี้ดีแต่เรียกร้องเพื่อตัวเอง.. น่าสมเพช