“หมอเหรียญทอง” ลั่นรพ.มงกุฎวัฒนะ เป็นพื้นที่ความจงรักภักดี รักษาได้ทุกโรค ยกเว้นโรคติดเชื้อจัญไ_

0

จากกรณีที่พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กถึงกรณีที่นักศึกษาออกมาร่วมชุมนุมเมื่อวันที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา

ผ่านเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เหรียญทอง แน่นหนา ระบุว่า “กองทัพนาซีรุกเข้าใส่สหภาพโซเวียตอย่างฮึกเหิม รวดเร็ว บ้าบิ่น จนกองหนุนนาซีตามไม่ทันและต้องตกอยู่ในสภาพโดดเดี่ยวในแนวรบของกองทัพแดง เข้าสู่ “จุดผกผัน” ของการรบซึ่งหมายถึงการนับถอยหลังสู่ความพ่ายแพ้ของกองทัพนาซี ถูกกองทัพแดงของสหภาพโซเวียตฆ่าตายเป็นเบือ

‘จุดผกผัน’ จึงเป็น ‘จุดเริ่มต้น’ ของความพ่ายแพ้…การชุมนุมที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อคืนวันที่ 10 ส.ค.63 ก็คือ ‘จุดผกผัน’ สู่ความพ่ายแพ้และการดับอนาคตของม็อบล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ฉันนั้น สมกับประโยคที่ว่า “จบที่รุ่นเรา” นั่นแหละครับ

ความจริงแล้ว นับแต่วันแรกที่เริ่มชุมนุมครั้งแรกแล้วที่มีผู้ชุมนุมถือป้ายหมิ่นสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างโจ่งแจ้งชัดเจนก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่า “นี่คือยุทธศาสตร์แห่งความล้มเหลวของคนโง่อวดฉลาด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “หมอเหรียญทอง” จัดหนัก โพสต์เหน็บเจ็บ ๆ ม็อบธรรมศาตร์ แพ้ตั้งแต่เริ่มต้น ยุทธศาสตร์ความล้มเหลว จัญไ_อย่างเปิดเผย

ล่าสุดพล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ” เนื่องจากรพ.มงกุฎวัฒนะเป็น รพ.แห่งความจงรักภักดี จึงเป็น ‘เขตปลอดเชื้อจัญไ…’ จึงทำให้มีผู้ใช้บริการอุดหนุนมากมาย ผมขอขอบคุณท่านผู้ใช้บริการจำนวนมากที่มาใช้บริการอุดหนุน รพ.มงกุฎวัฒนะจนมีผู้ใช้บริการอย่างคับคั่ง

ทั้ง ๆ ที่เศรษฐกิจซบเซาและ รพ.มงกุฎวัฒนะกำลังเผชิญการต่อต้านไม่ใช้บริการจากขบวนการจัญไ…(ไม่อยากขอบคุณจัญไ…ชนหรอกนะครับ แต่จัญไ…ชนช่วยต่อต้าน รพ.มงกุฎวัฒนะให้มาก ๆ กว่านี้เหมือนเมื่อปี 2557 สิครับ ผมจะได้ก่อสร้างอาคารใหม่โดยไม่ต้องใช้เงินกู้ไงล่ะครับ…จัญไรชนคนโง่เง่าและดักดาน)
รพ.มงกุฎวัฒนะ รักษาทุกโรค ยกเว้น ‘โรคติดเชื้อจัญไ…’ นะครับ
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เหรียญทอง แน่นหนา