หมอวรงค์ แฉแผน ล้มล้างชาติ เพื่อเปิดทางสู่ระบอบประธานาธิบดี

0

หมอวรงค์ แฉแผนลับเป้าหมายชัดเจน “ล้มล้างชาติ” เพื่อเปิดทางสู่ “ระบอบประธานาธิบดี” 1 หญิง 2 ชาย หากว่าสำเร็จเตรียมเป็นทาสรับใช้ตะวันตกได้

ในวันที่ 14 ส.ค.63 ทางด้านของ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีต ส.ส.พิษณุโลก ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊ค Warong Dechgitvigrom ถึงแผนของการชุมนุมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการเปิดสู่ “ระบอบประธานาธิบดี” 1 หญิง 2 ชาย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

คนไทยจะไม่ทน

วันนี้เริ่มมองภาพออกแล้วว่า การเคลื่อนไหวของนักศึกษา มีเป้าหมายที่ชัดเจนคือ การปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์

ถ้าเขาทำสำเร็จ ตามข้อเรียกร้อง 10 ข้อ จะทำให้ เกียรติยศ ศักดิ์ศรี ขององค์พระประมุขแห่งรัฐ แทบจะด้อยค่ากว่าประชาชนปกติ เพราะคนพวกนี้จำกัดสิทธิ์ทุกอย่าง แม้แต่การจะพูด การจะทำบุญก็ไม่ได้ และเขาต้องล้มล้างในที่สุด

เพื่อเปิดทางให้หนึ่งชายมาเป็นประธานาธิบดี หนึ่งหญิงมาเป็นรองประธานาธิบดี และอีกหนึ่งชายมาเป็นนายกรัฐมนตรี นำประเทศเป็นทาสรับใช้ตะวันตก ไม่ส่งเสริมศาสนา ยกเลิกวิถีไทย ทำลายสังคมเครือญาติ ไม่เรียกพี่น้องลุงป้าน้าอา ให้เรียกคุณ ผม ดิฉันเท่านั้น

เสียดายพลังนักศึกษา แทนที่จะเอาพลังมาต่อต้าน ทุนที่มาครอบงำพรรคการเมือง ต่อต้านทุนผูกขาดของประเทศ รื้อระบบตำรวจ อัยการ สู้กับการทุจริตคอรรัปชั่น แต่กลายมาเป็นเครื่องมือเพื่อตอบสนองคนไม่กี่คน โดยไม่รู้เลยว่าที่เรียกร้องนั้น ไม่มีอะไรที่ประชาชนได้ประโยชน์เลย

#คนไทยจะไม่ทน

คนไทยจะไม่ทนวันนี้เริ่มมองภาพออกแล้วว่า การเคลื่อนไหวของนักศึกษา มีเป้าหมายที่ชัดเจนคือ…

Posted by Warong Dechgitvigrom on Thursday, August 13, 2020