อานนท์ ส่งจดหมายเป็นสัญญาณ ถึงกลุ่มเยาวชน อยู่ทางนี้สบายดี

0

จากกรณีที่กลุ่มแกนนำเยาวชนปลดแอก ได้เปิดเผยว่าอานนท์เงียบหายไปอย่างผิดปกติ ไม่มีความเคลื่อนไหว จนแกนนำบางคนติดแฮชแท็ก #savearnon

หลังจากเมื่อวันที่ 10 ส.ค.63 ทางด้านของ ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ได้มีการจัดกิจกรรมปราศัยที่ค่อนข้างหมิ่นเหม่ จาบจ้วงสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างรุนแรง โดยหลังจากวันนั้นที่ทางด้าน นายอานนท์ ได้ขึ้นปราศรัยด้วยเช่นกัน โดยหลังจากวันนั้น นายอานนท์ ได้หยุดการเคลื่อนไหวทุกอย่าง

ถึงขนาดที่ว่าเหล่าแกนนำกลุ่มเยาวชน ก็ได้ถามถึงการหายไปของ นายอานนท์ ถึงขั้น เพนกวินติดแฮชแท็ก #savearnon

ล่าสุดในวันที่ 14 ส.ค.63 ทางด้านของ “นายอานนท์ นำภา” ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คแล้ว หลังจากที่หายหน้าหายตา ไม่มีความเคลื่อนไหวต่างๆมาเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่ง หลังจากวันที่ 10 ส.ค.63 โดยได้โพสต์ข้อความดังต่อไปนี้

จดหมายถึงน้องๆที่คิดถึงทุกคน

ถ้าน้องๆได้อ่านจดหมายฉบับนี้หวังว่าทุกคนคงสบายดี พี่อยู่ทางนี้ก็ยังมีสุขภาพกายสุขภาพใจที่แข็งแรงพอสมควร ท่ามกลางการต่อสู้ทางการเมืองในช่วงนี้คงบีบคั้นและกดดันทุกคนพอสมควรแต่พี่ก็หวังว่าทุกคนจะสามารถประคับประคองหัวใจของนักต่อสู้และผ่านมันไปได้

โดยเฉพาะเพนกวิน ,ไมค์ ,รุ้ง และ ทัตเทพ และแกนนำนักศึกษาทุกคน เราเดินทางไกลมาด้วยกันระหว่างทางต้องประสบบาดแผลมากมาย ขอให้ทุกคนมีกำลังใจและความมุ่งมั่นในการต่อสู้ พี่สัญญาว่าถ้าเราได้เจอกันจะซื้อไส้ย่างมาย่างให้กินซัก 3 กิโล

ฝากความคิดถึงไปยังแก๊งค์ป้าๆด้วย ทั้งป้านก ป้ารุน ลุงทองและอีกหลายหลายคน หวังว่าแผลของป้านกที่เกิดจากการชุมนุมเมื่อวันที่ 18 ก.ค. จะหายแล้ว ขอให้รักษาสุขภาพแล้วมาเจอกันวันที่ 16 ส.ค.นี้ ที่ราชดำเนิน

สำหรับกิจกรรมที่ร้อยเอ็ดพรุ่งนี้ ฝากทนายแบ้ง ทนายอานนท์น้อย ทนายเค ทนายแฮปปี้ และเพื่อนๆทนายที่ร้อยเอ็ดทุกคน ดูแลน้องๆด้วย อย่าให้เสียชื่อลูกเขียวแสดนะโว้ย

คิดถึงทุกคน
อานนท์ นำภา

จดหมายถึงน้องๆที่คิดถึงทุกคนถ้าน้องๆได้อ่านจดหมายฉบับนี้หวังว่าทุกคนคงสบายดี…

Posted by ทนายอานนท์ นำภา – Arnon Nampa on Thursday, August 13, 2020