“หมอเหรียญทอง” จัดหนัก โพสต์เหน็บเจ็บ ๆ ม็อบธรรมศาตร์ แพ้ตั้งแต่เริ่มต้น ยุทธศาสตร์ความล้มเหลว จัญไ_อย่างเปิดเผย

0

พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กถึงกรณีที่นักศึกษาออกมาร่วมชุมนุมเมื่อวันที่ 10 ส.ค. ทีผ่านมา ผ่านเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เหรียญทอง แน่นหนา

ระบุว่า “กองทัพนาซีรุกเข้าใส่สหภาพโซเวียตอย่างฮึกเหิม รวดเร็ว บ้าบิ่น จนกองหนุนนาซีตามไม่ทันและต้องตกอยู่ในสภาพโดดเดี่ยวในแนวรบของกองทัพแดง เข้าสู่ “จุดผกผัน” ของการรบซึ่งหมายถึงการนับถอยหลังสู่ความพ่ายแพ้ของกองทัพนาซี ถูกกองทัพแดงของสหภาพโซเวียตฆ่าตายเป็นเบือ

‘จุดผกผัน’ จึงเป็น ‘จุดเริ่มต้น’ ของความพ่ายแพ้…การชุมนุมที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อคืนวันที่ 10 ส.ค.63 ก็คือ ‘จุดผกผัน’ สู่ความพ่ายแพ้และการดับอนาคตของม็อบล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ฉันนั้น สมกับประโยคที่ว่า “จบที่รุ่นเรา” นั่นแหละครับ

ความจริงแล้ว นับแต่วันแรกที่เริ่มชุมนุมครั้งแรกแล้วที่มีผู้ชุมนุมถือป้ายหมิ่นสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างโจ่งแจ้งชัดเจนก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่า “นี่คือยุทธศาสตร์แห่งความล้มเหลวของคนโง่อวดฉลาด บ้าบิ่นอย่างโง่ ๆ จัญไรอย่างเปิดเผยตัวตน”…ยุทธศาสตร์นี้ใช้ไม่ได้หรอกครับในราชอาณาจักรไทย มันเป็นความบ้าคลั่งที่เสมือน ‘เอาศีรษะทุบกำแพง’ เพื่อหวังสลายกำแพง..

มันโง่มากๆ… ลูกศิษย์โง่ ๆ อย่างนี้ก็คงมาจากอาจารย์โง่ ๆ ทั้งหลายนั่นแหละครับ ไม่รู้สอนกันมาอย่างไร โง่จัง

สถานการณ์ ณ ขณะนี้ คงไม่เกิดความรุนแรงแล้วล่ะครับ…ปล่อยให้มันเอาศีรษะทุบกำแพงไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวมันก็หยุดเอง…แนวร่วมของมันยังฉลาด รีบถอนตัวกันเป็นเบือ ไม่เห็นด้วยกับ ‘ยุทธการหัวโขกกำแพง’ ถอนตัวกันเป็นแถว…เหมือนกับไอ้จำอวดที่เล่นตลกอดข้าวหน้าสภาแล้วแอบหนีไปกินข้าวตอนกลางคืน สุดท้ายก็เลิกไปเองนั่นแหละครับ…ตลกชิบ พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา”

 

 

นอกจากนี้หมอเหรียญทอง ยังโพสต์ข้อความด้วยว่า “ช่วยตรวจสอบโทรศัพท์หมายเลข +85259863959 ให้ผมด้วยครับว่าใครคือเจ้าของหมายเลขนี้…บุคคลนี้คือหนึ่งในขบวนการล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ที่อยู่ในต่างประเทศขณะนี้ครับ พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา” เบื้องต้นคาดว่าเป็นหมายเลขโทรศัพท์จากประเทศฮ่องกง