บิ๊กข่าวกรอง ลั่น อีแอบ แค่ต้องการกดสิทธิพระมหากษัตริย์ ให้ต่ำกว่าคนทั่วไป

0

นายนันทิวัฒน์ บิ๊กข่าวกรอง เผย กลุ่มอีแอบอยู่เบื้องหลัง ผลักดันให้เด็กๆออกมาเสี่ยงภัย ส่วนตัวเองยังเสวยสุข ขบวนการนักศึกษากำลังล้ำเส้น​เกินพอดี

จากกรณีที่กลุ่มนักศึกษา และเยาวชนปลดแอก ได้ทำการออกมาเคลื่อนไหว ในการจาบจ้วง หมิ่นพระบรมเดชานุภาพ​ กันอย่างไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใด และเหยียบย่ำหัวใจคนไทยทั้งชาติ อย่างไม่ใยดี ทำให้เริ่มมีกลุ่มนักวิชาการทุกสาขาออกมาท้วงติงถึงกากระทำดังกล่าวเป็นอย่างมาก

ล่าสุดทางด้านของ “นายนันทิวัฒน์ สามารถ” อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ ได้โพสต์ข้อความถึง กลุ่มอีแอบที่คอยยุยงนักศึกษาอยู่เบื้องหลัง ผลักดันให้เด็กๆออกมาเสี่ยงภัย ส่วนตัวเองยังเสวยสุขอยู่ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

อะไรจะเกิดต้องเกิด

สุดท้ายม๊อบปลดแอกก็เปลือยกายล่อนจ้อน​ ข้อเรียกร้องให้นายกลาออก​ ยุบสภา​ และแก้รัฐธรรมนูญเป็นเพียงฉากบังหน้า​ ถามใครก็ได้​ ที่ยังมีสติสัมปชัญญะ​ นี่มันคือ​ ล้มเจ้า ข้อเสนอ​ 10 ข้อของกลุ่มปลดแอก​ ชัดเจนว่า​ ต้องการจำกัดพระราชอำนาจ​ และเลยไปถึงให้สามารถฟ้องร้องพระมหากษัตริย์และให้ยกเลิกมาตรา​ 112​ นั่นหมายถึงว่า​ สถาบันจะกลายเป็นหุ่นล่อเป้าให้คนกลุ่มนี้จาบจ้วง​ หมิ่นพระบรมเดชานุภาพ​ โดยไม่สามารถปกป้องได้เลย​ อันน่าจะเป็นสิทธิที่ต่ำกว่าสิทธิของคนทั่วไป

บรรยากาศทางการเมืองวันนี้​ เหมือนเหตุการณ์ก่อน​ 6 ตุลาคม​ ที่ขบวนการนักศึกษาล้ำเส้น​ ไม่เกรงกลัวกฏหมาย​ จาบจ้วงสถาบันตามการยุแยงของอีแอบที่อยู่เบื้องหลัง​ ผลักดันให้เด็กออกมาเสี่ยงภัยและคอยเสวยสุข

ขอเตือนผู้บริหารมหาวิทยาลัย​ ชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยจะด่างพร้อยเพราะการเอาใจเด็ก​ อย่าเอาสถาบันมาล้อเล่นเป็นเรื่องสนุก​ แต่คนอื่นไม่สนุกด้วย​ มันเหิมเกริมมากไป

เหตุการณ์เมื่อ​ 10 สิงหา​ เกินกว่าจะรับได้​ ความอดกลั้นของคนไทยมีจำกัด​ เหตุการณ์ครั้งนี้​ มันย่ำยีจิตใจของคนไทยทั้งประเทศ​ ขอยืนยันว่า​ เสรีภาพต้องมีขอบเขต

อะไรจะเกิดต้องเกิดสุดท้ายม๊อบปลดแอกก็เปลือยกายล่อนจ้อน​ ข้อเรียกร้องให้นายกลาออก​ ยุบสภา​…

Posted by Nantiwat Samart on Wednesday, August 12, 2020