นพ.เหรียญทอง เตรียมจัดตั้ง กองทัพประชาชนป้องสถาบันฯ ทั่วประเทศ

0

นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ได้ประกาศชัดเจนผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ให้คอยติดตามว่าในขณะนี้ ได้เตรียมจัดตั้ง กองทัพประชาชนปกป้องสถาบันฯ ทั่วประเทศแล้ว

จากกรณีที่ทางด้านของ กลุ่มนักศึกษาหนุ่มสาวชาวธรรมศาสตร์รังสิต ได้จัดกิจกรรมทางการเมือง โดยบนเวทีการปราศัยได้มีการฉายภาพโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ เป็นรูป “นายสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล” และ “นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์” ซึ่งเป็น 2 ผู้ต้องหาที่ลี้ภัยอยู่ในต่างประเทศ

ซึ่งนอกจากเป็นภาพของทั้ง 2 คนแล้ว ยังมีข้อความและสัฐลักษณ์ที่ส่อเสียดในทางดูหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ อย่างชัดเจน ซึ่งภาพดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป จนกลายเป็นประเด็นถึงความไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง

ส่งผลให้ในขณะนี้ กลุ่มนักวิชาการ และหลากหลายอาชีพและสาขา ออกมาแสดงจุดยืนในการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากรับไม่ได้อย่างยิ่งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 10 ส.ค.63 ที่ผ่านมา

โดยล่าสุดทางด้านของ พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว เพื่อกำลังจัดตั้งกลุ่ม ประชาชนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

กองพันประชาชนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ประจำจังหวัดๆละอย่างน้อย 1 กองพัน จัดครบทุกจังหวัดจะได้ “กองทัพประชาชนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์”…ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ ไม่กำหนดคุณวุฒิ…ขอเพียงคุณสมบัติข้อเดียว คือ “จงรักภักดีจริง ไม่โลกสวย”…คอยติดตามตอนต่อไปในเร็วๆนี้
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
11 ส.ค.63 เวลา 11.14 น.

กองพันประชาชนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ประจำจังหวัดๆละอย่างน้อย 1 กองพัน จัดครบทุกจังหวัดจะได้ "…

Posted by เหรียญทอง แน่นหนา on Monday, August 10, 2020