กนก เหน็บแรง โชคดีที่ไม่ได้เป็นพ่อแม่ สิ่งมีชีวิต ใน มธ.รังสิต

0

กนก รัตน์วงศ์สกุล โพสต์ข้อความสุดประชดประชัน ถึงกลุ่มนักศึกษาธรรมศาสตร์รังสิต ที่ได้จัดกิจกรรมทางการเมือง ส่อเสียดในทางดูหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ

จากกรณีที่ทางด้านของ กลุ่มนักศึกษาหนุ่มสาวชาวธรรมศาสตร์รังสิต ได้จัดกิจกรรมทางการเมือง โดยบนเวทีการปราศัยได้มีการฉายภาพโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ เป็นรูป “นายสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล” และ “นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์” ซึ่งเป็น 2 ผู้ต้องหาที่ลี้ภัยอยู่ในต่างประเทศ

ซึ่งนอกจากเป็นภาพของทั้ง 2 คนแล้ว ยังมีข้อความและสัฐลักษณ์ที่ส่อเสียดในทางดูหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ อย่างชัดเจน ซึ่งภาพดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป จนกลายเป็นประเด็นถึงความไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง

ซึ่งล่าสุดทางด้านของ “กนก รัตน์วงศ์สกุล” ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความสุดประชดประชัน พร้อมตั้งคำถามผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว Kanok Ratwongsakul ว่า

“กลับมานั่งสมาธิ เราโชคดีที่ไม่ได้เป็นพ่อแม่ของสิ่งมีชีวิตใน มธ.รังสิตค่ำนี้ มันจะชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย? แก้ รธน.? ไล่รัฐบาล หรือจะล้มสถาบันฯ กันแน่?”

กลับมานั่งสมาธิ เราโชคดีที่ไม่ได้เป็นพ่อแม่ของสิ่งมีชีวิตใน มธ.รังสิตค่ำนี้ มันจะชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย? แก้ รธน.? ไล่รัฐบาล หรือจะล้มสถาบันฯกันแน่?

Posted by Kanok Ratwongsakul on Monday, August 10, 2020

ทั้งนี้หลังจากที่ “กนก รัตน์วงศ์สกุล” ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปนั้น ได้มีเหล่าโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือผู้ปกครองที่มีลูกเรียนอยู่ที่ มธ. เผยชัดคิดผิดที่ส่งลูกไปเรียน มธ. และรู้สึกเครียดมาก

“ลูกชายเรียนอยู่ เครียดทั้งคืนเลย คิดผิดที่ส่งให้เรียน ค่าเทอมแพง แล้วยังมาเป็นแบบนี้อีก”