หมอเหรียญทอง เผยความจริงแจงดราม่าเดือด “จัดฉากกราบเท้า”

0

จากกรณีที่ก่อนหน้านั้น พลตรี นายแพทย์เหรียญทอง แน่นหนา โพสต์ภาพของชายหนุ่มที่ก้มกราบเท้าขอขมาตน หลังจากที่ชายหนุ่มได้โพสต์ข่มขู่ครอบครัวของหมอเหรียญทอง ซึ่งทำให้หมอเหรียญทองเตรียมดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าวนั้น

ล่าสุด บนเฟซบุ๊ก “เหรียญทอง แน่นหนา” ได้โพสต์ข้อความอีกว่า ใครจะเป็นอดีต กปปส. หรือ พธม.มาก่อน…ผมไม่สน หากปัจจุบันเป็นแนวร่วมขบวนการบั่นทอนสถาบันพระมหากษัตริย์แล้ว ไม่มีข้อยกเว้นทั้งนั้น ผมไม่ให้เกียรติหรอกครับ…ดังนั้นอดีตเป็น กปปส.แต่ปัจจุบันเป็นแนวร่วมล้มเจ้าจึงไม่มีการยกเว้นดังเช่นกรณี Pxrxmxoxn Kxaxpxixoxn เป็นต้น

สำหรับโพสต์กล่าวหาว่าผมจัดฉาก ‘พวกเดียวกันกราบกันเอง‘ …หากอยากรู้ว่าจัดฉากหรือไม่ต้องติดต่อสอบถามรายอื่น ๆ ดูสิครับว่าได้รับการเจิมด้วยอะไรจากผม ยกตัวอย่างเช่น พันโท ศตาร์ยุ จิตร่มเย็น (Satayu Jitromyen) , นพ.ปรเมศร์ วงศ์ประเสริฐ (Poramet Wongprasert) กุมารแพทย์ รพ.นพรัตน์ราชธานี , ธนพนธ์ คงวรานนต์ (Thanapon Kongvaranont)

เจ้าของร้านยายินดีเภสัช อ.พิมาย นครราชสีมา , เอกลักษณ์ จิตรอักษร พนง.ธ.กรุงศรีอยุธยา เป็นต้น…อินบ๊อกซ์ถามเขาโดยตรงกันเลยนะครับ(ยกเว้นเขาไม่กล้าเล่าความจริงทั้งหมดเท่านั้น) พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา

ใครจะเป็นอดีต กปปส.หรือ พธม.มาก่อน…ผมไม่สน หากปัจจุบันเป็นแนวร่วมขบวนการบั่นทอนสถาบันพระมหากษัตริย์แล้ว…

Posted by เหรียญทอง แน่นหนา on Sunday, August 9, 2020

ที่มา : เหรียญทอง แน่นหนา