นศ.ป้องสถาบันฯ เตือน เยาวชนปลดแอก ระวังถูกจดจำเยี่ยงเยาวชนหลงผิด

0

พันธมิตรนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย ออกโรงเตือน กลุ่มนักเรียนนักศึกษาทั่วประเทศ ที่อยากเข้าร่วมกลุ่มเยาวชนปลดแอก ระวังถูกจดจำ “เยาวชนหลงผิด”

ในวันที่ 9 ส.ค.63 ทางด้านของ “พันธมิตรนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย” ซึ่งถือว่าเป็นแนวร่วมของ “กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ” ได้ออกมาประกาศเตือน “กลุ่มเยาวชนปลดแอก” หยุดการกระทำที่แฝงเจตนาไม่ดีต่อชาติ และสถาบันเบื้องสูง ก่อนจะถูกจดจำในประวัติศาสตร์เยี่ยงเยาวชนหลงผิด โดยระบุข้อความดังต่อไปนี้

“พวกเราขอส่งคำเตือนไปยังเพื่อนๆพี่ๆน้องๆนิสิตนักศึกษาทุกคน ที่ชุมนุมร่วมกับกลุ่ม “เยาวชนปลดแอก” หรือกลุ่มต่างๆที่เกี่ยวข้อง ว่าเราได้เฝ้าจับตาดูการเคลื่อนไหวของพวกคุณอย่างใกล้ชิด

หากการกระทำของคุณเป็นไปเพื่อสร้างทางออกให้กับประเทศชาติอย่างแท้จริง พวกเราพร้อมที่จะสนับสนุนการกระทำของท่าน แต่จากที่ผ่านมาพวกท่านบางคนได้แสดงให้เห็นแล้วว่า มีเจตนาแอบแฝงบางอย่างที่ไม่เป็นผลดีต่อประเทศชาติและสถาบันเบื้องสูงอย่างชัดเจน”

พวกเราขอส่งคำเตือนไปยังเพื่อนๆพี่ๆน้องๆนิสิตนักศึกษาทุกคน ที่ชุมนุมร่วมกับกลุ่ม “เยาวชนปลดแอก”…

Posted by พันธมิตรนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย on Saturday, August 8, 2020

“ดังนั้น ขอให้ท่านหยุดการกระทำนั้นเสีย ก่อนที่พวกท่านจะถูกจดจำในประวัติศาสตร์เยี่ยงเยาวชนหลงผิดในอดีตที่เข้าร่วมกับผู้ก่อการร้ายคอมมิวนิสต์ ในเหตุการณ์ 6 ตุลาคม พ.ศ.2519”

#เราเตือนคุณแล้ว