พลังบริสุทธิ์ กลุ่มขอนแก่นรักสถาบันฯ รวมตัว ปกป้องสถาบันชาติ ลั่นดัง จะไล่ใครก็ไล่ ขอแค่อย่าจาบจ้วง

0

กลุ่มขอนแก่นรักสถาบันฯ ออกมารวมตัวแสดงความชัดเจน จะไล่รัฐบาลเราไม่ว่า จะด่าใครก็ไม่สน เพราะต้องการแค่ออกมา ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

จากกรณีที่เริ่มมีการชุมนุมของกลุ่มเยาวชนหลายกลุ่ม เริ่มเลยเถิดไม่ใช่เพียงออกมาเรียกร้องสิ่งที่ต้องการกับรัฐบาลเท่านั้น ยังทำการจาบจ้วงสถาบันพระมหากษัตริย์ และสถาบันชาติอย่างรุนแรง

ส่งผลให้เริ่มเกิดกลุ่มที่ออกมาเรียกร้องให้หยุดจาบจ้วง โผล่ขึ้นมาเป็นจำนวนมากทั่วประเทศ โดยที่ไม่ต้องการเรียกร้องสิ่งใด แต่ขอเพียงแค่อย่างจาบจ้วง หมิ่นเบื้องสูง โดยหากจะไล่ใครก็จะไม่ขัดข้อง

โดยทางด้านของ ผู้ใช้สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ “ชัช ดงมูล” ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความดังต่อไปนี้

เช้าวันที่ 6 สิงหาคม 2563 ชาวขอนแก่นรักสถาบันฯ ออกมารวมตัวกัน เพื่อแสดงพลังปกป้องสถาบัน ภายใต้สโลแกน ” จะไล่รัฐบาลเราไม่ว่า จะด่ารัฐมนตรีคนไหนเราไม่สน แต่เราจะไม่ทนถ้าจาบจ้วงสถาบัน” โดยมีกิจกรรมร่วมกันคือ อ่านแถลงการณ์ ยิ่นหนังสือให้ผู้ว่าราขการ (โดยมีตัวแทนผู้ว่ามารับหนังสือ) สุดท้ายจบลงด้วยการร้องเพลงสดุดี

เช้าวันที่ 6 สิงหาคม 2563 ชาวขอนแก่นรักสถาบันฯ ออกมารวมตัวกัน เพื่อแสดงพลังปกป้องสถาบัน ภายใต้สโลแกน "…

Posted by ชัช ดงมูล on Thursday, August 6, 2020

โดยหลังจากที่ทางด้าน “กลุ่มชาวขอนแก่นรักสถาบันฯ” ได้ออกมารวมตัวแสดงจุดยืนปกป้องพระมหากษัตริย์ ด้วยความสงบและจุดยืนที่แน่วแน่แล้ว หลังจากนั้นทางด้านของ “กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ” ก็ได้ประกาศแถลงการณ์ ส่งกำลังใจให้หลายๆกลุ่มที่กำลังตามมาต่อไป