เปิดอาณาจักร เฮียตี้ เจ้าของ บ่อนพระราม 3

0

จากกรณีเกิดเหตุยิงกันเสียชีวิตในบ่อนกลางกรุง จนปรากฎชื่อ “เฮียตี้” ผู้มากบารมีในวงการบ่อนประเทศไทย กลายเป็นจุดสนใจของคนไทยเป็นอย่างมาก

ล่าสุดทางด้านของ “นายชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์” อดีตเจ้าพ่ออาบอบนวด และ นักการเมืองชื่อดัง ได้เปิดเผยผ่านรายการโทรทัศน์แห่งหนึ่ง ถึงเคลือข่าย “บ่อนเฮียตี้” บ่อนพระราม 3 ที่กำลังเป็นข่าวสุดดังในขณะนี้ ว่าเป็นเพียงแค่รายย่อย รายได้เข้ามาไม่มากมาย หากเทียบกับบ่อนออนไลน์ในสมัยนี้ โดยมี นายตำรวจ “ซ” ให้การสนับสนุน

ถึงอย่างไรก็ตามได้มีรายงานว่า สถานที่แห่งนี้ ได้เปลี่ยนมือกันมาแล้วหลายเจ้า จนสุดท้ายก่อนจะเกิดโควิด-19 ได้ตกมาถึงมือ “เฮียตี้” และปิดไปอีกครั้งในช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก ก่อนจะกลับมาเปิดอีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้เอง

โดยได้มีการเปิดเผยว่า “เฮียตี้” จะแบ่งพื้นที่ให้เจ้ามือรายอื่นๆมาเช่าโต๊ะ และจะทำการคุมเองเพียงแค่ 4 โต๊ะ โดยจะคิดค่าเช่า 8 ชั่วโมง 3 แสนบาท/โต๊ะ ในโซน VIP จะให้เปิดได้ 24 ชั่วโมง โดยสรุปแล้ว “เฮียตี้” จะมีรายได้ประมาณ 5-7 ล้านบาท/วัน

ซึ่งก่อน “เฮียตี้” จะมาโด่งดังในข่าว เขานั้นมีชื่อเสียงมาในย่านเยาวราช โดยเป็นเจ้าของบ่อน 369 หรือที่มักเรียกกันว่า “ซาหลักเก้า” จนเริ่มมีบารมี รู้จักกับนายตำรวจใหญ่จำนวนมาก รวมถึงนักการเมืองระดับชาติมากมาย จากนั้นจึงได้มาเปิดบ่อน พระราม 3 นั่นเอง

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันบ่อนทำนองนี้ เริ่มหายไปเรื่อยๆ เนื่องจากว่ารายได้ที่น้อยลง และคนใหญ่คนโตผู้มากบารมี เริ่มหันไปแวดวง พนันออนไลน์ ที่มีเงินหมุนเวียนมากกว่า 200 ล้าน/ชั่วโมง