ลูกชาย “ชูวิทย์” จัดเต็ม พร้อมจ่ายคนส่งข้อมูลแฉบ่อน ลั่นไม่กลัวเรื่องผิดกฎหมาย ทั้งภาพ ทั้งคลิปให้เงินตอบแทนสุดตัว

0

จากกรณีเกิดเหตุยิงกันเสียชีวิตรวมทั้งสิ้น 4 ราย ในบ่อนที่ชาวบ้านในพื้นที่เรียกว่า “บ่อนเฮียตี้” บริเวณถนนพระราม 3 อยู่ในพื้นที่ สภ.ทุ่งมหาเมฆ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตเป็นนายตำรวจระดับสารวัตร สน.แสมดำ

หลังจากนั้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่า สถานที่ดังกล่าวอาจไม่ใช่บ่อนเนื่องจากมีเพียงโต๊ะพนัน 1 โต๊ะ และไม่มีกล้องวงจรปิด เป็นเหตุให้คนในสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ต่อมามีการแชร์ภาพที่ถูกถ่ายในขณะมีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งกำลังถอดกล้องวงจรปิด รวมถึงขนย้ายอุปกรณ์การพนันภายในบ่อนออกจากที่เกิดเหตุ ทั้งที่ศพยังกองอยู่ที่พื้น ซึ่งภาพชุดดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างรุนแรง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “พี่ถนัดกล้องเปล่า ไปถอด ๆ”…แชร์ว่อนคลิปเหตุการณ์หลังยิงกัน “บ่อนเฮียตี้” คนงานชุลมุนทำลายหลักฐาน (ชมคลิป)

ล่าสุดนายเติมตระกูล กมลวิศิษฎ์ บุตรชายของนายชูวิทย์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Dermtragoon Term Kamolvisit ระบุว่า ขอแนะนำวิธีหาเงินง่าย ๆ ช่วง โควิด-19

ตนพร้อมมอบรางวัลให้กับคนที่ออกมาแฉบ่อนไหนก็ได้ทั่วประเทศไทย ขอความชัดเจนเรื่องสถานที่และเวลา เตรียมจ่าย 2 หมื่นบาท ต่อ 1 รูป ถ้าเป็นคลิปจ่าย 4 หมื่นบาท โดยให้ส่งหลักฐานมาได้ทางหลังไมค์

อย่างไรก็ตาม นายเติมตระกูล ยืนยันว่า ตนเองไม่เกรงกลัวกับเรื่องนี้ ตราบใดที่บ่อนยังเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายในประเทศไทย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Dermtragoon Term Kamolvisit