แชร์ว่อนคลิปเหตุการณ์หลังยิงกัน “บ่อนเฮียตี้” คนงานชุลมุนทำลายหลักฐาน

0

จากกรณีเกิดเหตุยิงกันเสียชีวิตรวมทั้งสิ้น 4 ราย ในบ่อนที่ชาวบ้านในพื้นที่เรียกว่า “บ่อนเฮียตี้” บริเวณถนนพระราม 3 อยู่ในพื้นที่ สภ.ทุ่งมหาเมฆ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตเป็นนายตำรวจระดับสารวัตร สน.แสมดำ

หลังจากนั้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่า สถานที่ดังกล่าวอาจไม่ใช่บ่อนเนื่องจากมีเพียงโต๊ะพนัน 1 โต๊ะ และไม่มีกล้องวงจรปิด เป็นเหตุให้คนในสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ต่อมามีการแชร์ภาพที่ถูกถ่ายในขณะมีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งกำลังถอดกล้องวงจรปิด รวมถึงขนย้ายอุปกรณ์การพนันภายในบ่อนออกจากที่เกิดเหตุ ทั้งที่ศพยังกองอยู่บนพื้น ซึ่งภาพชุดดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุด ในโลกโซเชียลมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 3 นาที ขณะที่คนกำลังถอดกล้องวงจรปิด-ขนย้ายอุปกรณ์การพนัน เป็นเหตุการณ์ช่วงชุลมุนหลังเกิดเหตุยิงกันในบ่อน ซึ่งพบคนจำนวนหนึ่งที่อยู่ในบ่อนพยายามขนย้ายสิ่งของผิดกฎหมายหลบหนี

หนึ่งในนั้นมีการพูดว่า “พี่ถนัดกล้องหรือเปล่า” “พี่ถนัดไปถอดกล้องเลย” ซึ่งจากคำบอกเล่าของเจ้าของคลิป ระบุว่า พอเกิดเหตุยิงกัน​มีคำสั่งให้คนในบ่อน​ ขนย้ายอุปกรณ์​การพนัน​ และถอดกล้องวงจรปิดทันที แม้จะยังมีศพผู้เสียชีวิต นอนจมกองเลือดอยู่ในที่เกิดเหตุ