กลุ่มม็อบเยาวชน ชูป้ายเรียกร้องสุดโหด ทำหลายคนถึงกับรับไม่ได้

0

หลายคนตั้งคำถามประเทศชาติจะไปทางไหน หลังกลุ่มเยาวชน “ราชบุรีขอตีกับเผด็จการ” ออกมาชูป้าย เอาสะใจ มากกว่าการสร้างประโยชน์ให้ประเทศชาติ

จากกรณีที่มีการชุมนุมของกลุ่มเยาวชน ในหลายๆจังหวัดที่ผ่านมา ล่าสุดได้ผุด “ราชบุรีขอตีกับเผด็จการ” ได้รวมตัวกันชุมนุมที่บริเวณ ลานกิจกรรมริมแม่น้ำแม่กลอง

ซึ่งในการชุมนุมครั้งนี้ หลายๆคนอาจจะมองว่าเป็นความบริสุทธิ์ของเด็กๆ ที่อยากออกมาเรียกร้องสิ่งที่ต้องการ โดยที่ไม่ทราบเลยว่าถูกใครยุยงหรือปลุกปั่น โดยการชุมนุมในครั้งนี้เหมือนเป็นการสนองความสะใจ เอาสนุกกันเป็นส่วนใหญ่เสียมากกว่าที่จะออกมาเรียกร้องเพื่อประเทศชาติ

โดยล่าสุดได้มีคนจำนวนมากแห่แชร์ ข้อเรียกร้องที่ไม่ค่อยจะเหมาะสม และผู้ใหญ่หลายๆคนอาจจะไม่เห็นสมควรมากนัก และได้เกิดการแชร์ไปอย่างแพร่หลาย

ซึ่งเป็นภาพของเด็กน่าจะอยู่ในช่วงมัธยมต้น เนื่องจากการสังเกตทรงผมของเด็กคนดังกล่าว โดยได้เขียนข้อความบนแผ่นป้ายเพื่อเรียกร้องการชุมนุมว่า “ทำแท้Xถูกกฎหมาย” รวมถึง “เXยได้ไม่สลิ่ม

ซึ่งเมื่อหลายๆคนเห็นภาพการชูป้ายประท้วงแบบนี้ ทำเอาหลายๆคนที่ขับเคลื่อนทางการเมืองมาโดยตลอดถึงกับส่ายหน้า และย้อนนึกถึงประเทศชาติจะไปทางไหนต่อไปดี