ปชช.ร้อยใจรวมพลังป้องสถาบัน เปิดลงทะเบียนร่วมงาน 12 สิงหาจงรักภักดี

0

จากที่ฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยด้วยสำนักนายกรัฐมนตรีแจ้ง วันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ทั้งนี้เพื่อให้ส่วนราชการและหน่วยงานภาครัฐ ได้ร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการเพื่อประโยชน์สุขแห่งอาณาราษฎร รัฐบาลเห็นสมควรดำเนินการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563

“เพื่อให้การจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563 เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสมพระเกียรติ จึงได้แจ้งไปยังจังหวัดทุกจังหวัดดำเนินการพร้อมแจ้งส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ อำเภอ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดดำเนินการ

พร้อมทั้งเชิญชวนบริษัทห้างร้าน และประชาชนในจังหวัด ร่วมประดับพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พร้อมเครื่องราชสักการะ ประดับธงชาติไทยร่วมกับธงอักษรพระนามาภิไธย ส.ก. บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานและที่พักอาศัย ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2563 รวมทั้งประดับไฟบริเวณอาคารสำนักงานและที่พักอาศัยให้สวยงามตามระยะเวลาที่เห็นสมควร”

 

ขณะที่เฟซบุ๊ก รวมพลังปกป้องสถาบัน12สิงหา ได้โพสต์ข้อความเชิญชวนประชาชนเพื่อออกมาแสดงความจงรักภักดี ปกป้องสถาบันด้วยว่า

เรียนเชิญคะ สถานที่ในกรุงเทพ เดินทางสะดวกแน่นอน

 

รวมพลังปกป้องสถาบัน12สิงหา ทีมแอดมิน ขอกราบขอบพระคุณ ในความรักชาติและสถาบันของคุณ เป็นอย่างสูงรับการรับการลงทะเบียนจากคุณเรียบร้อยแล้ว แคปข้อความนี้ให้เห็นว่าแอดมิน ตอบกลับคุณเก็บไว้ในโทรศัพท์นะครับ

วันที่12นำภาพถ่ายมาแสดงเพื่อรับของที่ระลึกเปิดให้รับของที่ระลึกได้ตั้งแต่เวลา 06.00 น.

มาก่อนมีสิทธิ์เลือกรับก่อนหมวกแมส เข็มกลัด รวมนับ 5,000 ชิ้น ท่านที่ไม่ได้ลงทะเบียนไว้ต้องรอหลัง 09.00น.หากมีของที่ระลึกเหลือ จึงจะแจกเป็นที่ระลึกโปรดติดตามรายละเอียดจากเพจ และเพจพันธมิตร นะครับ

ที่มา : เฟซบุ๊ก รวมพลังปกป้องสถาบัน12สิงหา

(รายละเอียดร่วมลงชื่อ https://www.facebook.com/115547746910268/posts/116507530147623/)