ญาติจารุชาติ มองอุบัติเหตุผิดปกติ เคยถูกเตือนให้ระวัง

0

ครอบครัว นายจารุชาติ พยานปากเอกคนสำคัญคดี “บอส อยู่วิทยา” ได้เปิดเผยถึงความผิดปกติ ในการเสียชีวิต แต่ไม่ได้มีใครติดใจเอาความแต่อย่างใด

จากกรณีที่ทางด้านของ “นายจารุชาติ มาดทอง” อายุ 40 ปี พยานปากเอกคนสำคัญ ที่เป็นผู้ให้การในคดีของ “นายวรยุทธ อยู่วิทยา” จนทำให้อัยการสั่งไม่ฟ้อง และทำให้ นายวรยุทธ หลุดคดีทั้งหมด ได้เสียชีวิตลงแล้ว เมื่อวันที่ 30 ก.ค.63 ที่ผ่านมา จากอุบัติเหตุรถชน ก่อนการขึ้นให้ปากเป็นพยานอีกครั้ง

ล่าสุดทางด้านของผู้สื่อข่าวจำนวนมาก ได้ติดต่อสอบถามไปยังคนใกล้ชิดของ นายจารุชาติ ว่าทราบถึงเรื่องที่เขาได้ไปขึ้นเป็นพยานปากเอกในคดีของ นายวรยุทธ อยู่วิทยา เมื่อปี 2555 หรือไม่ ซึ่งญาติสนิทหลายๆคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ทราบ และนายจารุชาติ ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้เลย

โดยได้สอบถามเรื่องราวต่างๆไปยังลูกสาวอีกทีหนึ่ง โดยทางด้าน ลูกสาวของนายจารุชาติ ได้เปิดเผยว่าไม่เคยทราบว่าพ่อเป็นพยานในคดีนี้ เนื่อจากในตอนนั้นตนเองยังเป็นเด็กมาก ทราบแต่เพียงว่ามีคนสนใจในคดีนี้มากกว่าปกติ

รวมถึงวันที่เกิดเหตุที่พ่อของตนเองเสียชีวิตนั้น ได้มีคนนำโทรศัพท์ของพ่อมาให้ แต่ภายในโทรศัพท์ไม่มีซิม โดยคนที่นำโทรศัพท์มือถือมาให้นั้น ไม่มีใครรู้จักเหมือนเป็นคนนอกพื้นที่

อีกทั้งทางด้านของญาติห่างๆของนายจารุชาติ ยังได้เปิดเผยอีกด้วยว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา ทางด้านของผู้เสียชีวิตจะพยายามไม่ออกไปไหนมาไหน จะเก็บตัวและดูระวังตัว โดยได้เปิดเผยแต่ไม่ทราบว่าเป็นการพูดเล่นหรือไม่ว่า มีคนเตือนให้ระวังการตัดตอน

ซึ่งทำให้ญาติๆต่างแปลกใจในวันนั้นที่ทางด้านของ นายจารุชาติ ออกไปข้างนอกคนเดียวในตอนกลางคืน และทางด้านญาติยังได้เปิดเผยอีกด้วยว่า เท่าที่สอบถาม การจัดการศพมีความรวดเร็วแบบเร่งรัดมาก เลยไม่สามารถบอกรายละเอียดได้เลยว่ามีการพิสูจน์การเสียชีวิตหรือไม่