เอ๋ นรินทร ร่วมเมนต์หลังหมอเหรียญทองสั่งเสีย กตัญญูราชวงศ์จักรี

0

จากที่กลุ่มสหภาพนักเรียนนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย หรือ สนท. กลุ่มเยาวชนปลดแอก Free YOUTH ชุมนุมไล่รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ มีการจาบจ้วงสถาบันแฝงเข้าร่วมและมีการชูป้ายต่างๆมากมายรวมทั้งรอยัลลิสต์มาร์เก็ตเพลสนั้น

ขณะที่พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา หรือ หมอเหรียญทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงการชุมนุมที่จาบจ้วงล่วงละเมิดสถาบันหลายครั้ง หลายข้อความทำให้มีการตอบโต้และโจมตีจากคนบางกลุ่ม รวมทั้งการที่หมอเหรียญทอง ได้ประกาศแจ้งจับบุคคลที่โพสต์ หรือ แชร์ข้อความหมิ่นสถาบันเบื้องสูงด้วย โดยข้อความที่หมอเหรียญทอง โพสต์อาทิ

SAVE THE KING…คือภารกิจของผม

ต่อมา หมอเหรียญทอง ได้โพสต์ข้อความเล่าถึงการได้รับการแจ้งเตือนว่า ได้รับแจ้งว่าให้ผมและครอบครัวระวังอันตราย โดยเฉพาะตัวผม…ผมทราบมาโดยตลอดอยู่แล้วตั้งแต่ประกาศตนชัดเจนต่อสู้กับขบวนการบั่นทอนสถาบันพระมหากษัตริย์ตั้งแต่ปี พ.ศ.2557 จนถึงปัจจุบัน

ผมขอเรียนให้ทราบว่าไม่ต้องห่วงผมนะครับและไม่ต้องปกป้องอะไรผมทั้งนั้น…”จงปกป้องพระเจ้าแผ่นดิน“…’Save the king’ จำกันไว้ให้มั่นนะครับ…ผมสั่งเสียภริยาของผมมานานหลายปีแล้วว่าถ้าผมตายผิดธรรมชาติจากการฆาตกรรม จงอย่าคาดหวังที่จะได้ตัวคนร้ายและอย่าคาดหวังความยุติธรรมใดๆ อย่าไปเสียเวลากับกระบวนการตามความยุติธรรม

จงจัดงานศพอย่างเรียบง่าย คลุมศพของผมด้วย ‘ธงสีน้ำเงินที่ปักข้อความว่า “สละชีพเป็นราชพลี” ‘…ห้ามขอพระราชทานเพลิงศพเพื่อไม่ให้ขบวนการจัญไรนำไปโยงใยว่าพระเจ้าแผ่นดินคือผู้อยู่เบื้องหลังภารกิจปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ของผม

…นี่เป็นเพียงภารกิจของผมในฐานะคนไทยคนหนึ่งเท่านั้น…เผาแล้วนำกระดูกฝังดินแล้วสร้างศาลพิทักษ์ราชันขึ้นเพื่อเป็นตำนานให้แก่ลูกหลานเหลนโหลนของผมไว้ที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ เตือนจิตสำนึกว่านี่คือความกตัญญูของผม’โหลนจีน’ ที่มีต่อราชวงศ์จักรี

ทั้งนี้เมื่อข้อความดังกล่าวของหมอเหรียญทอง ได้เผยแพร่ออกไป ก็ปรากฏว่ามีบุคคลเข้ามาร่วมให้กำลังใจอย่างมากมาย รวมทั้ง เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง  นักร้อง นักแสดง และนักเขียนชาวไทย ที่เข้ามาร่วมคอมเมนต์ว่า

Narinthorn Na Bangchang รัก และชื่ชม คุณหมอเหรียญทองนะคะ

อย่างไรก็ตามถัดมาหลังจากนั้นทางหมอเหรียญทอง ก็โพสต์ข้อความถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้งว่า

ประกาศและแชร์ทราบทั่วกันด้วยครับว่ามีการปลอมเฟซโดยใช้ทั้งรูปและชื่อของผม ตลอดจนครอบครัวผม ซึ่งเป็นการปลอมเฟซอย่างสมบูรณ์โดยเข้าไปสร้างความเข้าใจผิดในสังคมออนไลน์ เมื่อทีมงานของผมรีพอร์ตเฟซบุ๊คแล้วแต่เฟซบุ๊คกลับไม่รับ

ดังนั้นหากพบเฟซปลอมทั้งรูปและชื่อของผมหรือครอบครัวแน่นหนา จงอย่าหลงเชื่อครับ…นี่คือกระบวนการสามานย์เมื่อเริ่มทราบแล้วว่าผมคืออุปสรรคต่อการล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์จึงต้องใช้วิชามาร…นี่คือสัญญาณความหวาดหวั่นต่อการประกาศจัดตั้ง ‘กองทัพประชาชนเพื่อปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์‘ ครับ

ในโอกาสนี้ได้โปรดระดมรีพอร์ตเฟซปลอมเหรียญทอง แน่นหนา ที่มีผู้ติดตามน้อยๆทั้งหมดด่วนที่สุดครับ

ที่มา : เฟซบุ๊ก เหรียญทอง แน่นหนา