เปิดไทม์ไลน์ คู่กรณีพยานปากเอก คดีบอส อยู่วิทยา ก่อนเสียชีวิต

0

คู่กรณีของพยานปากเอก คดี “บอส อยู่วิทยา” ได้เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยเปิดเผยว่า นายจารุชาติ เป็นผู้ขับรถชนตนเอง โดยได้ไล่เลียงคำให้การอย่างละเอียด

จากกรณีที่ทางด้านของ “นายจารุชาติ มาดทอง” อายุ 40 ปี พยานปากเอกคนสำคัญ ที่เป็นผู้ให้การในคดีของ “นายวรยุทธ อยู่วิทยา” จนทำให้อัยการสั่งไม่ฟ้อง และทำให้ นายวรยุทธ หลุดคดีทั้งหมด ได้เสียชีวิตลงแล้ว เมื่อวันที่ 30 ก.ค.63 ที่ผ่านมา จากอุบัติเหตุรถชน

โดยล่าสุดได้ทราบว่าคู่กรณีของ นายจารุชาติ ก็คือ “นายสมชาย ตาวิโน” โดยได้เข้ามอบตัวหับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ปากคำแล้ว โดยได้เรียงไทม์ไลน์อย่างละเอียดดังต่อไปนี้

คำให้การของ นายสมชาย ตาวิโน ให้การว่า ทำงานเป็นลูกจ้างรายวันอยู่ที่โครงการหลวงศูนย์ดอยคำ เมื่อวาน(29 ก.ค.63) เลิกงานเวลาประมาณ 17.00 น.ได้ไปตลาดนัดใกล้ๆตลาดสดแม่เหียะแล้วซื้อยาสูบ จากนั้นแวะไปตลาดแม่เหียะเบิกเงินประมาณ 7,000-8,000บาท และซื้อโทรศัพท์ใหม่ราคา 2,500 บาท ซื้อซิมการ์ดเบอร์ใหม่ราคา 50 บาทเ ติมเน็ต 200 บาท เพื่อจะเล่นเฟส และเติมเงินโทรศัพท์เบอร์เดิม 50 บาท ทั้ง2เบอร์เป็นเงิน 100 บาท

หลังจากนั้น เวลาประมาณ 18.00 น. ได้กลับมาที่หอพักบ้านตามี เลขที่ 30 ม.2 ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ และได้ให้นางขวัญ (ไทยใหญ่) เพื่อนข้างห้องพักช่วยสอนการเล่นเฟส ได้ให้เงินนายหม่องแฟนนางขวัญ 200 บาท เพื่อซื้อเหล้า (เชียงชุน) มาฉลองโทรศัพท์ใหม่ 1 ขวด

 

หลังจากเหล้าหมดเวลาประมาณ 21.30 น เศษ ทั้ง3คนได้เลิกกินเหล้าแยกย้ายพักผ่อน เวลาประมาณ 22.00 น. ได้เดินทางมากินเหล้าต่อที่ ร้านคาราโอเกะแถวถนนทางเข้าสวนราชพฤกษ์ ดื่มเหล้าแสงโสม จำนวน 1 แบน แต่จำไม่ได้ว่าร้านอะไร ระหว่างร้าน กนกคาราโอเกะ หรือ ร้านสุมินตราคาราโอเกะ ออกจากร้านประมาณเที่ยงคืนหลังจากนั้นตั้งใจจะไปหาเพื่อนชื่อ แหวนที่ชุมชนสันติธรรม

โดยได้จับขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนคันคลองชลประทาน เลี้ยวเข้าถนนห้วยแก้ว ก่อนถึงแยกฟ้าธานี นายสมชายฯ อ้างว่า ตนถูกคู่กรณีชนท้าย แล้วรถจักรยานยนต์ของตนล้มลงเกาะกลางถนนแล้วสลบไป ไม่ทราบเหตุการณ์ต่อจากนั้น เมื่อมาฟื้นที่ รพ.มหาราชเชียงใหม่ จึงได้แจ้งสิทธิการรักษาแล้วขอหมอออกจาก รพ.

โดยที่ตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และได้เดินทางมาที่ สภ.ภูพิงค์ฯ เพื่อมาติดตามเอารถของตนคืนโดยไม่ได้บอก หรือ ขออนุญาตใคร เมื่อนำรถกลับไปที่ห้องพักได้ดัดป้ายทะเบียนรถให้ตรงเนื่องจากถูกผู้ตายชนทำให้ป้ายทะเบียนหลุดและงอบิดผิดรูป ความสัมพันธ์กับผู้ตายตนไม่ทราบว่าเป็นใคร และไม่เคยรู้จักกันมาก่อนแต่อย่างใด

จากผังกล้องวงจรปิด รถ จยย.ผู้ตาย ขับขี่ตามหลังคู่กรณีตลอด (ผู้ตายแทนด้วยหมายเลข 1 คู้กรณีแทนด้วยหมายเลข 2 ครับ )