ภาพเหตุการณ์ “จารุชาติ มาดทอง” ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตที่เชียงใหม่

0

จากกรณี นายจารุชาติ มาดทอง หนึ่งในพยานในคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา ประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต ที่ จ.เชียงใหม่ โดยทางญาติ เปิดเผยว่าเวลาประมาณ 01.40 น. ของวันที่ 30 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลแจ้งว่า นายจารุชาติ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชน

โดย ญาติของนายจารุชาติซึ่งเดินทางไปร่วมรับศพ เปิดเผยอีกว่า นายจารุชาติเคยไปทำงานที่ไต้หวันและ กทม. จากนั้นกลับมาทำงานที่เชียงใหม่ แต่ไม่ทราบว่าทำงานอะไร รวมทั้งไม่รู้ว่านายจารุชาติมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนายวรยุทธ อยู่วิทยา

ทั้งนี้ ล่าสุด ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ขณะที่ นายจารุชาติขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ ก่อนจะชนเข้ากับคู่กรณีซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ด้วยกัน โดยนายจารุชาติกระเด็นออกจากรถหัวกระแทกพื้นถนนเสียชีวิตส่วนคู่กรณีอีกคันได้รับบาดเจ็บ

ด้าน พ.ต.อ.รณชัย รอดลอย ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเป็นอุบัติเหตุทางถนน เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.40 น. ที่ถนนห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ โดยนายจารุชาติขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 หมายเลขทะเบียน ครข 221 เชียงใหม่ ตามรถจักรยานยนต์คู่กรณี ฮอนด้าดรีม หมายเลขทะเบียน 7ค 2340 เชียงใหม่ หลังจากนั้นได้นายจารุชาติพยายามขับแซงคู่กรณี และเกิดการเฉี่ยวชน

โดยนายจารุชาติเป็นผู้ชนท้าย แล้วเสียหลักล้มไปชนกับขอบฟุตปาธศีรษะกระแทกพื้น ก่อนที่นายจารุชาติจะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จากการตรวจสอบพบว่าทั้งคู่มีแอลกอฮอล์ในร่างกาย

อย่างไรก็ตาม สำหรับ นายจารุชาติ ถือเป็น 1 ใน 2 พยานในคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา ที่ขับรถชนดาบตำรวจเสียชีวิต เมื่อปี 2555 ซึ่งชื่อของนายจารุชาติ เพิ่งถูกเปิดเผยออกมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ว่าเป็นหนึ่งในพยานที่ทำให้อัยการไม่สั่งฟ้องคดี เพราะ นายจารุชาติ ยืนยันว่าเป็นผู้เห็นเหตุการณ์นายวรยุทธขับรถด้วยความเร็วแค่ 50-60 กม./ชม.

คลิปเหตุการณ์ขณะที่รถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุ