จารุชาติ มาดทอง ชื่อตรงพยานสำคัญ พลิกคดีไม่ฟ้อง บอส อยู่วิทยา เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต

0

จากกรณีที่สำนักข่าวต่างประเทศได้มีการเปิดเผยว่า อัยการสูงสุดประเทศไทยได้ทำการสั่งไม่ฟ้อง นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ทายาทกระทิงแดง ในข้อหาเมาแล้วขับ ทำให้ ด.ต.วิเชียร กลั่นประเสริฐ ผบ.หมู่งาน ป.สน.ทองหล่อเสียชีวิต

ล่าสุด มีรายงานว่า นายจารุชาติ มาดทอง หนึ่งในพยานในคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา ประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต ที่ จ.เชียงใหม่ โดยทางญาติ เปิดเผยว่าเวลาประมาณ 01.40 น. วันที่ 30 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลแจ้งว่า นายจารุชาติ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชน

โดยทางญาติจะนำร่างนายจารุชาติมาประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านซึ่งอยู่ใน หมู่บ้านวังชมภู หมู่ 15 ตำบลม่วงคำ อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ขณะที่ นายเกษม เชื้อเมืองพาน ผู้ใหญ่บ้านวังชมภู หมู่ 15 ตำบลม่วงคำ อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ให้ข้อมูลว่าในหมู่บ้านวังชมภู หมู่ 15 ตำบลม่วงคำ มีลูกบ้านชื่อ นายจารุชาติ มาดทอง เพียงคนเดียว แต่ล่าสุดในช่วงเช้าวันที่ 30 ก.ค. ได้รับแจ้งจากคนในครอบครัวว่า นายจารุชาติ เสียชีวิตแล้ว ที่เชียงใหม่ และญาติกำลังจะไปรับศพกัน

ญาติของนายจารุชาติ ที่เดินทางไปร่วมรับศพ เปิดเผยอีกว่า นายจารุชาติเคยไปทำงานที่ไต้หวันและ กทม. จากนั้นกลับมาทำงานที่เชียงใหม่ แต่ไม่ทราบว่าทำงานอะไร รวมทั้งไม่รู้ว่านายจารุชาติมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนายวรยุทธ อยู่วิทยา

อย่างไรก็ตาม สำหรับ นายจารุชาติ ถือเป็น 1 ใน 2 พยานในคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา ที่ขับรถชนดาบตำรวจเสียชีวิต เมื่อปี 2555 ซึ่งชื่อของนายจารุชาติ เพิ่งถูกเปิดเผยออกมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ว่าเป็นหนึ่งในพยานที่ทำให้อัยการไม่สั่งฟ้องคดี เพราะ นายจารุชาติ ยืนยันว่าเป็นผู้เห็นเหตุการณ์นายวรยุทธขับรถด้วยความเร็วแค่ 50-60 กม./ชม.