นักร้องสาวชื่อดัง น้อมรับผิดขอโทษสังคม ปมฉีกม่านกั้นป้องกันโควิดระหว่างทำการแสดง

0

จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก “หมอแล็บแพนด้า” ได้โพสต์คลิปสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ที่ได้มีการเชิญนักร้องสาวชื่อดังไปทำการแสดง ซึ่งทางร้านมีการปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันเป็นอย่างดี โดยมีฉากกั้นระหว่างเวทีแสดง กับลูกค้าที่มานั่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม

ในเวลาต่อมาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อนักร้องสาวชื่อดัง ได้ทำการฉีกม่านกั้นที่ทางร้านได้ทำไว้กันเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งเป็นมาตรฐานของศบค. ออก เพื่อให้ได้ใกล้ชิดและเรียกเสียงเฮของแฟน ๆ เพลง

หลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกปล่อยออกมา ทำให้มีคนในโซเชียลจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่านักร้องสาวคนนี้ ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น และเกรงว่าร้านที่ทำมาตรฐานไว้เป็นอย่างดี จะต้องถูกปิดเพราะเหตุไร้ความผิดชอบของนักร้องสาวด้วย

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา ทางด้าน พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ หรือ โบกี้ ไลอ้อน ได้ออกมาโพสต์ข้อความน้อมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นว่า

โบอยากขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอน้อมรับความผิดไว้ แต่เพียงผู้เดียวค่ะ ขอโทษผู้ชมพี่ ๆ นักดนตรีและศิลปินทุกท่าน รวมถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องที่อาจจะนำมาซึ่งความเดือดร้อนจากการกระทำของโบ โบจะแก้ไขและระวังตัวรวมถึงจะเป็นตัวอย่างที่ดีในเรื่องนี้ต่อไปในอนาคต ขอโทษอีกครั้งและขอบคุณทุกท่านที่เตือนโบเข้ามาในเรื่องนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ