หมอเหรียญฯแจ้งจับนักศึกษาป.โทม.กรุงเทพ!เคลื่อนไหวในรอยัลลิสต์มาร์เก็ตฯ

0

จากที่กลุ่มสหภาพนักเรียนนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย หรือ สนท. กลุ่มเยาวชนปลดแอก Free YOUTH ชุมนุมไล่รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ มีการจาบจ้วงสถาบันแฝงเข้าร่วมและมีการชูป้ายต่างๆมากมายรวมทั้งรอยัลลิสต์มาร์เก็ตเพลสนั้น

ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Aliseifeve Ksn ได้แชร์โพสต์จากข้อความ เฟซบุ๊ก เหรียญทอง แน่นหนา โดย Aliseifeve Ksn ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กของตัวเองด้วยว่า ขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับแฟนค่ะ

เรื่องจากมีการแชร์ โพสต์ของ Andrew และได้มีการลบไปแล้ว

และมีคนแคป ไปให้เหรียญทอง แน่นอน ได้โทรติดต่อมา เพื่อขอดำเนินคดี แบบนี้

และตอนนี้แฟนหนูได้ปิดเฟสไปแล้ว อยากสอบถามว่า

ยังงี้จะเกิดอะไรขึ้นไหมค่ะ รบกวนขอความช่วยเหลือค่ะ

ขณะที่ข้อความจากเฟซบุ๊กเหรียญทอง แน่นหนา ซึ่งเป็นของ  พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และผู้ก่อตั้งองค์กรเก็บขยะแผ่นดิน โดยได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กถึงกรณี  Aliseifeve Ksn ว่า

วรตริณ สัทธาพิทักษ์ คุณได้โพสต์ข้อความ และภาพลบหลู่พระเจ้าอยู่หัว

ผมจะดำเนินการทางกฎหมาย และมาตรการทางสังคม กดดันพฤติกรรมเจ้าของร้านแอร์ SW & ELECTRIC

ทีมงานของผมที่ชลบุรีจะเริ่มปฏิบัติการตอบโต้

ล่าสุดวันนี้(29ก.ค.63)  หมอเหรียญทอง ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กเนื่องด้วยโดนคุกคามว่า

เนื่องจากนาย ป. นามสกุล คxxมไxxxย์ ชื่อเล่นว่าฮิม จบ ป.โท. ม.กรุงเทพ ได้นำภาพครอบครัวผมไปเผยแพร่ในเพจรอยัลลิสต์มาร์เก็ตเพลส เพื่อการคุกคามครอบครัวของผม ขณะนี้ผมทราบตัวตนชื่อ-นามสกุลจริง และที่อยู่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผมจะดำเนินคดีอาญาโดยจะแจ้งความจับเร็วๆนี้ ผมขอขอบคุณทีมสืบค้นทุกท่านและขอบคุณ Junk mail ที่ส่งเข้ามาป่วนด้วย ทำให้ผมได้รู้ตัวตนตัวคนร้ายอย่างรวดเร็วเพียงแค่ 36 ชั่วโมงเท่านั้น…ไอ้ ป. หมดอนาคตแน่

ที่มา : เฟซบุ๊ก เหรียญทอง แน่นหนา