กลุ่มเยาวชน ตั้งกลุ่มต่อสู้กับ กลุ่มเยาวชนหมิ่นสถาบันชาติ

0

เยาวชนรุ่นใหม่ ที่รับไม่ได้กับกลุ่มชังชาติ รวมตัวสร้างกลุ่ม “คณะรักษ์นิยม Neo Royalist” เพื่อปลุกให้เยาวชนผู้หลงผิดได้เข้าใจความเป็นจริง

จากกรณีที่มีการชุนนุมของกลุ่มเยาวชนเป็นจำนวนมาก ที่อ้างตนเองว่าทำเพื่อประเทศชาติ ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลลาออก โดยการหนุนหลังของนักการเมือง และนักขับเคลื่อนอีกฝ่ายที่พยายามดึงเด็กเยาวชนเข้ามาเป็นโล่กำบัง เพื่อสร้างความชอบธรรม

โดยได้ปลูกฝังความคิดฝังกหัวเกี่ยวกับด้านร้ายๆของรัฐบาล รวมไปถึงสถาบันสูงสุดของประเทศไทยให้เกิดความมัวหมองเป็นอย่างมาก

แล้วก็เป็นไปตามที่นักการเมืองบางคนตั้งใจไว้ มีเยาวชนจำนวนมาก เริ่มประโคมการชุมนุมโดยการดูหมิ่นสถาบันเบื้องสูง จาบจ้วงต่างๆมากมาย โดยหารู้ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นไม่ ว่ากำลังเป็นเครื่องมือให้กับคนบางกลุ่ม ที่หวังปลุกปั่น และล้มล้างระบบที่ดีงามของประเทศไทย

โดยล่าสุด กลุ่มเยาวชนผู้รัก และหวงแหนสถาบันพระมหากษัตริย์ ผู้เข้าใจในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข อย่างถ่องแท้ได้สร้างเพจสาธารณะชื่อ “คณะรักษ์นิยม Neo Royalist” เพื่อปลุกให้เยาวชนผู้หลงผิดได้เข้าใจความเป็นจริง และต่อสู้กับกลุ่มเยาวชนทั้งหลายที่ต้องการทำลายสถาบัน

ซึ่งเพจดังกล่าวได้โพสต์ข้อความที่เรียกได้ว่าเป็นจริง รวมถึงแฝงด้วยความอึดอัด ที่เห็นเหล่าเยาวชนถูกปลุกปั่นและใส่ความเชื่อผิดๆ ดังต่อไปนี้…

นับตั้งแต่วันที่พวกคณะราษฎรปล้นอำนาจรัชกาลที่ 7 ลอบปลงพระชนม์รัชกาลที่ 8 หาเรื่องใส่ร้ายรัชกาลที่ 9 จนมาถึงรัชกาลที่ 10 พวกกบฏก็ยังไม่หยุด คิดคดกบฏล้มสถาบันฯ

มันเหิมเกริมมากขึ้นทุกวัน ล่วงเกินพระองค์ท่านมากจนเกินไป ในหลวงรัชกาลที่ ๙ ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้น นำพาประเทศชาติรอดพ้นวิกฤติต่างๆ โครงการพระราชดำริอีกนับพันกว่าโครงการ เพื่อความเป็นอยู่ของราษฏร์ของพระองค์ พวกกบฏยังนำเอามาด่า มาว่าเสียๆหายๆ แล้วยังก่อวอดเป็นม็อบเล็กๆที่แอบอ้างการเมืองเพื่อแอบแฝงล้มสถาบันฯ

มันใกล้ถึงเวลาที่กลุ่มคนที่รักสถาบัน กลุ่มคนที่เลื่อมใสในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข ที่ต้องออกมาแสดงพลังให้พวกกลุ่มกบฏเห็นแล้ว

พวกเราอดทนอดกลั้นมานาน ทุกคนรู้สึกอึดอึดอยู่ภายในใจ รู้สึกพร้อมลงถนนแสดงพลังเช่นกันหากมีคนเปิด โดยไม่ต้องมีใครหนุนหลังใครทั้งนั้น ทุกสิ่งที่กำลังจะทำหรือจะเกิดขึ้น มันมาด้วยใจที่จงรักภัคดีต่อสถาบันทั้งนั้น และที่สำคัญเรายังคงยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข โดยอยู่ในกรอบกฎระเบียบของรัฐธรรมนูญทุกประการ

รออีกสักนิดพ่อแม่พี่น้อง มันใกล้จบและจะจบจริงๆ
#ให้มันจบที่รุ่นของพวกมึงเอง

กลุ่ม #คณะรักษ์นิยม ขอเชิญคนไทยทุกหมู่เหล่า ทุกสีเสื้อร่วมกันปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ เพื่อให้คงอยู่คู่แผ่นดินไทยตลอดไป

นับตั้งแต่วันที่พวกคณะราษฎรปล้นอำนาจรัชกาลที่ ๗ ลอบปลงพระชนม์รัชกาลที่ ๘ หาเรื่องใส่ร้ายรัชกาลที่ ๙ จนมาถึงรัชกาลที่ ๑๐…

Posted by คณะรักษ์นิยม Neo Royalist on Tuesday, July 28, 2020